Monday, 10/08/2020|

Giáo viên đạt giải Xuất sắc và giải Nhất cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận

(Tin và ảnh của cô Nghiêm Hồng Nhung - Tổng phụ trách)

Hội thi giáo viên dạy giỏi của quận Ba Đình năm học 2019- 2020 đã thành công tốt đẹp. Thầy và trò trường THCS Phan Chu Trinh đã gặt hái được những kết quả rực rỡ:
1. Thầy giáo Nguyễn Trọng Phúc đạt giải Xuất sắc ở bộ môn Sinh học và tiếp tục tham gia Hội thi GVDG cấp Thành phố.
2. Cô giáo Phạm Thu Trà cùng cô giáo Cấn Thị Hảo đều đạt giải Nhất cấp Quận ở hai bộ môn tiếng Anh và Vật lý.
Chúc mừng các thầy cô giáo! Kết quả đó cho thấy các thầy cô đều có chuyên môn vững vàng, kỹ năng sư phạm tốt, luôn chú trọng đổi mới về phương pháp, có sự say mê tìm tòi và sáng tạo trong công tác dạy học, đặc biệt mỗi thầy cô đều mang tấm lòng yêu nghề mến trẻ làm động lực hình thành sự nhiệt huyết, quyết tâm. Chúc thầy giáo Nguyễn Trọng Phúc sẽ đạt được kết quả cao trong Hội thi GVDG cấp Thành phố sắp tới.
Tin rằng thầy Phúc, cô Trà và cô Hảo cũng như tất cả các thầy cô giáo của trường THCS Phan Chu Trinh sẽ luôn phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác giảng dạy, vì sự nghiệp trồng người, vì những mầm non tương lai của đất nước.

Thầy Nguyễn Trọng Phúc và các trò lớp 6A8

Cô Cấn Thị Hảo và các trò lớp 6A5