Monday, 20/01/2020|
Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Người tốt, việc tốt"

(Trang web có sử dụng một số thông tin và ảnh từ trang riêng của cô Nguyễn Thanh Thúy - Tổ Văn Sử. Trân trọng cảm ơn cô Thúy)

Đầu năm học 2019 - 2020, trước thềm Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động, trường THCS Phan Chu Trinh lại đón thêm niềm vui. Phó bí thư, Chủ tịch Công đoàn nhà trường cô Nguyễn Thanh Vân  vinh dự nhận danh hiệu "Người tốt, việc tốt" do Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội trao tặng. Huy hiệu Người tốt việc tốt được gắn lên ngực áo, như một niềm tự hào và động lực lớn lao để những tấm lòng nhân ái, những hành động thiết thực vì cộng đồng được nhân rộng và lan toả.

Cô Thanh Vân là Chủ tịch Công đoàn hết mực quan tâm đến tất cả các công đoàn viên nhà trường, là cô giáo dạy Văn, là một trong những cô chủ nhiệm được phụ huynh và học sinh tin yêu nhất. Từ rất nhiều năm nay, cô không chỉ là người động viên về tinh thần cho những học sinh kém may mắn, những học sinh khuyết tật mà còn giúp đỡ về vật chất cho các em. Từ năm 1997 đến nay, số tiền cùng với sách vở, đồng phục, giấy bút..... cô dành giúp đỡ cho các em đã lên tới hàng trăm triệu đồng.

Được biết trong tháng 6/2019, cô Nguyễn Thanh Vân cũng đã vinh dự được nhận danh hiệu Nữ công nhân viên chức liên đoàn giỏi việc nước đảm việc nhà cùng cô giáo Trần Thị Thanh Hiền được nhận danh hiệu Gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu của năm.

Xin chúc mừng cô Nguyễn Thanh Vân, cô hiệu trưởng Nguyễn Mai Hương! Chúc mừng nhà trường và Công đoàn trường THCS Phan Chu Trinh!

Phó bí thư, Chủ tịch Công đoàn nhà trường: Cô Nguyễn Thanh Vân

 

Giới thiệu cô Nguyễn Thanh Vân tại Hội nghị biểu dương Người tốt, việc tốt.

 Cô Nguyễn Thanh Vân tại Hội nghị biểu dương Người tốt, việc tốt

 

Cô Nguyễn Thanh Vân và Hiệu trưởng nhà trường cô Nguyễn Mai Hương

 

Cô Nguyễn Thanh Vân nhận cờ Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc

 

Cô Nguyễn Thanh Vân và cô Trần Thị Thanh Hiền tại Hội nghị Nữ công nhân viên chức liên đoàn giỏi việc nước đảm việc nhà và Gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu của năm.

 


Tác giả: Nguyễn Thanh Thúy
Nguồn: c2phanchutrinh-hn.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 32
Tháng 01 : 1.010
Tháng trước : 3.080
Năm 2020 : 1.010
Năm trước : 19.811
Tổng số : 26.521