Tuesday, 22/10/2019|
Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

An toàn giao thông - vì nụ cười trẻ thơ, vì hạnh phúc mọi nhà

(Tin và ảnh của cô Đỗ Hương - Tổ Văn Sử)


"An toàn giao thông - vì nụ cười trẻ thơ, vì hạnh phúc mọi nhà" là thông điệp mà thầy và trò THCS Phan Chu Trinh muốn được truyền đi, muốn được lan tỏa đến muôn nơi sau buổi lễ kí cam kết Thực hiện an toàn giao thông và phòng chống tệ nạn ngày 16/9.
Trước sự chứng kiến và kết hợp của đồng chí Phó Trưởng công an phường Ngọc Khánh Nguyễn Hùng Mạnh và bà Nguyễn Tuyết Nga, đại diện cha mẹ học sinh toàn trường, thầy và trò đã cùng nhau kí cam kết: Một mái trường thực hiện nghiêm chỉnh luật an toàn giao thông đường bộ, một mái trường nói KHÔNG với tệ nạn xã hội.
Một không gian quen thuộc với không khí bình dị mà trang trọng. Một hành động thường niên mà truyền đi thông điệp thật nhiều ý nghĩa. Tất cả đã diễn ra và được đón nhận bằng thái độ nghiêm túc của Thày, bằng sự hào hứng thật đáng yêu của Trò.
Chắc chắn, sau buổi lễ này, thầy và trò sẽ nhắc nhớ bản thân và nhắc nhở lẫn nhau luôn là những công dân gương mẫu, tiêu biểu trong tham gia giao thông, trong phòng chống tệ nạn xã hội.
 

 

 

 

 


Tác giả: Đỗ Thu Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 55
Tháng 10 : 1.121
Tháng trước : 1.255
Năm 2019 : 14.553
Năm trước : 4.951
Tổng số : 20.253