Friday, 25/09/2020|

Công tác phun khử khuẩn phòng, chống dịch Covid-19 trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, sáng ngày 05/8/2020 Trung tâm Y tế Quận Ba Đình đã phối hợp cùng Trạm Y tế Phường Ngọc Khánh tiến hành phun khử khuẩn tại điểm thi trường THCS Phan Chu Trinh nhằm nâng cao công tác phòng, chống dịch trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

Cán bộ y tế thực hiện phun khử khuẩn trong sân trường

Trường THCS Phan Chu Trinh được Sở GD&ĐT Hà Nội giao nhiệm vụ là một trong những điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã được triển khai ngay từ những ngày đầu tháng 8, đặc biệt là kế hoạch phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Ngoài việc thực hiện phun khử khuẩn trước khi kỳ thi diễn ra, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị y tế thiết yếu như nước sát khuẩn, khẩu trang, máy đo thân nhiệt…cùng các phương án phòng, chống dịch cụ thể phục vụ cho kỳ thi.

Cán bộ y tế tiến hành phun khử khuẩn tại các phòng thi

Cán bộ y tế phun khử khuẩn tại hành lang các lớp học

Tất cả đã sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020.

Ban truyền thông

Năm 2020 : 38.722