Monday, 10/08/2020|

Đại hội "Cháu ngoan Bác Hồ" quận Ba Đình lần thứ VII năm 2020

Sáng 30/6/2020 Hội đồng Đội quận Ba Đình đã tổ chức Đại hội "Cháu ngoan Bác Hồ" lần thứ VII năm 2020 nhằm biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Ba Đình giai đoạn 2015 - 2020.

Đại hội "Cháu ngoan Bác Hồ" lần thứ VII năm 2020 của Hội đồng Đội quận Ba Đình nhằm biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Ba Đình giai đoạn 2015 – 2020 đã thành công tốt đẹp.

Xn được chúc mừng cô giáo Nguyễn Mai Hương- Hiệu trưởng nhà trường, cô Nghiêm Hồng Nhung- Tổng phụ trách cùng các học sinh tiêu biểu đã được tuyên dương trong Đại hội- Đó chính là sự ghi nhận dành cho những cống hiến của Liên đội trường THCS Phan Chu Trinh với công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Quận Ba Đình.

Cô Nguyễn Mai Hương- Hiệu trưởng nhà trường cùng các cá nhân xuất sắc
được vinh danh thành tích trong giai đoạn 2015- 2020

Cô Nghiêm Hồng Nhung- Tổng phụ trách cùng các thầy cô tổng phụ trách xuất sắc được nhận
kỷ niệm chương ghi nhận thành tích giai đoạn 2015- 2020

Học sinh Nguyễn Bình Anh lớp 9B cùng các tập thể và cá nhân xuất sắc
được nhận tuyên dương trong Đại hội

Học sinh Phạm Công Minh lớp 8A5 của nhà trường được vinh danh

Học sinh Nguyễn Linh Anh lớp 9I nhận quà tặng của quận

Liên đội THCS Phan Chu Trinh từ nhiều năm nay luôn là một trong những liên đội có hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tích cực, sôi nổi, sáng tạo của quận và thành phố. Chúc cho liên đội nhà trường sẽ luôn gìn giữ, kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp vốn đã trở thành "thương hiệu" của nhà trường.

BAN TRUYỀN THÔNG

Năm 2020 : 24.070