Tuesday, 24/11/2020|

Đại hội Liên đội THCS Phan Chu Trinh Năm học 2020 - 2021

Trong không khí  hân hoan, hăng hái thi đua chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt là chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII và kỉ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội. Được sự nhất trí của Hội đồng Đội quận Ba Đình, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 15/10/2020 Liên đội trường THCS Phan Chu Trinh long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 –2021.

Đại hội là dịp để Liên đội đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 đồng thời  bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với Đại hội có đồng chí Đinh Thị Huyền- Ủy viên Ban thường vụ Quận đoàn, các thầy cô giáo trong Chi đoàn giáo viên, Ban phụ trách, 72 đại biểu đại diện cho gần 2000 đội viên trong toàn Liên đội.

Đại hội tiến hành Nghi lễ chào cờ

Mở đầu chương trình bạn Phạm Hà Linh- 9A2 - Liên đội trưởng nhiệm kì 2019-2020 đã thay mặt đoàn chủ tịch lên trình bày báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kì 2019-2020 nêu rõ những kết quả vô cùng đáng tự hào mà Liên đội đã đạt được trong đó có sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu, các thầy cô Ban phụ trách đặc biệt không thể thiếu tinh thần trách nhiệm, sự hăng say, nhiệt tình của Ban chỉ huy cũng như toàn thể đội viên trong Liên đội đã góp phần không nhỏ vào kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội năm học vừa qua.

Tiếp sau đó, bạn Lương Minh Thu lớp 8A1 - Liên đội phó nhiệm kì 2019-2020 đã trình bày bản phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kì 2020-2021 tại Liên đội dựa trên kế hoạch, chỉ đạo của Hội đồng Đội các cấp.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Để phát huy tinh thần dân chủ, ý thức trách nhiệm và trí tuệ tập thể của các đội viên đóng góp vào dự thảo được đầy đủ, đồng thời có những giải pháp khắc phục những tồn tại của Liên đội trong thời gian qua, góp phần xây dựng Liên đội ngày một vững mạnh, Liên đội đã được lắng nghe các ý kiến tham luận về các vấn đề: Về học tập, về nâng cao ý thức kỉ luật, về xây dựng trường lớp xanh - sạch - đẹp của các đại biểu tham dự Đại hội.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Học sinh Lương Minh Thu lớp 8A1 trình bày phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kì 2020-2021

Đại hội Liên đội đã tiến hành bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì mới qua đó chọn lựa được 9 đội viên vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020-2021. Đây là những bạn đội viên tiêu biểu gương mẫu nhận được sự tín nhiệm cao trong thời gian vừa qua.

Đại hội tiến hành bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì mới

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội

Đồng chí Đinh Thị Huyền- Ủy viên Ban thường vụ Quận đoàn ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được và mong muốn trong năm học 2020-2021 này sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa để xây dựng Liên đội trường THCS Phan Chu trinh ngày càng phát triển vững mạnh.

BAN TRUYỀN THÔNG

Năm 2020 : 50.338