Monday, 10/08/2020|
Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải Nhất giáo viên dạy giỏi môn Địa lý cấp Thành phố

(Tin của cô Nguyễn Thị Thư - Tổ Hóa Sinh Địa)

Trong những ngày cuối tháng 4 lịch sử, Trường THCS Phan Chu Trinh đã rất vinh dự được đón nhận một tin vui lớn: Thầy giáo Trần Thanh Việt đã xuất sắc đạt giải Nhất môn Địa lí trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp THCS và cấp THPT năm học 2018 - 2019.

Sau bao cố gắng và nỗ lực không ngừng, ngày hôm nay thầy Việt đã mang lại thành tích đáng tự hào cho trường Phan Chu Trinh.Với tài năng, lòng nhiệt huyết và sự yêu nghề, thầy Việt đã rất xứng đáng được vinh danh trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm nay.Từng là giáo viên Tổng phụ trách giỏi, với rất nhiều thành tích cao trong các hoạt động phong trào, giờ đây khi chuyển sang hoạt động chuyên môn thầy Việt lại tiếp tục tỏa sáng đem về kết quả cao nhất cho Nhà trường trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận rồi cấp Thành phố. Có thể nói, dù ở bất kì cương vị nào, thầy Việt vẫn luôn khẳng định được bản lĩnh, tài năng và lòng quyết tâm của mình.

Giải nhất Giáo viên dạy giỏi Thành phố - kết quả này không chỉ là hạnh phúc ngọt ngào đối với riêng cá nhân thầy Việt mà đó còn là sự nối tiếp truyền thống dạy và học của Trường THCS Phan Chu Trinh - một trong những ngôi trường có bề dày thành tích, luôn đi đầu trong chất lượng dạy và học của Quận Ba Đình.

Xin được chúc mừng thầy giáo Trần Thanh Việt đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình! Chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và phát huy những thành tích đã đạt được để tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thư
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 289
Hôm qua : 552
Tháng 08 : 3.841
Tháng trước : 4.922
Năm 2020 : 24.069
Năm trước : 7.102
Tổng số : 31.171