Friday, 26/02/2021|

Giáo viên trường THCS Phan Chu Trinh hoàn thành tiết thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2019-2020

Sáng thứ hai ngày 23/11/2020, các thầy cô giáo tham gia thi Giáo viên giỏi cấp Thành phố của trường THCS Phan Chu Trinh đã tiến hành dạy tiết dự thi, gồm tiết Sinh học của thầy Nguyễn Trọng Phúc, tiết Tiếng Anh của cô Phạm Thu Trà.

Ban giám khảo gồm các chuyên viên của Sở GĐ&ĐT Thành phố Hà Nội và các chuyên gia từ các trường Đại học dự giờ  tiết dạy của mỗi thầy cô để có sự đánh giá đầy đủ, toàn diện. Cả hai thầy cô đều được Ban giám khảo đánh giá cao ở những tiết học được chuẩn bị kỹ lưỡng, hiệu quả cao, các hoạt động hợp lý, hấp dẫn, thầy cô tự tin làm chủ tiết học, khiến học sinh tham gia đầy hứng thú, say mê và hiểu sâu bài học. Các tiết học đều vận dụng những phương pháp dạy học mới, tích cực, giúp học sinh có cơ hội được tìm hiểu bài một cách chủ động và phát huy năng lực của bản thân.

Thầy Nguyễn Trọng Phúc, cô Phạm Thu Trà trong hội thi Giáo viên giỏi

Giờ Sinh học của thầy Nguyễn Trọng Phúc

Thầy Nguyễn Trọng Phúc hướng dẫn học sinh hoạt động theo phương pháp đổi mới, tích cực

Cô Phạm Thu Trà trong tiết Tiếng Anh

Học sinh hứng thú theo phương pháp dạy học đổi mới, tích cực của cô Phạm Thu Trà

Xin chúc mừng thầy Nguyễn Trọng Phúc và cô Phạm Thu Trà, cùng với sự hỗ trợ tích cực, đầy trách nhiệm của Ban giám hiệu, tổ Hóa Sinh Địa và tổ Ngoại Ngữ Vật Lí, đã giúp phần dự thi xuất sắc, phát huy truyền thống dạy tốt của nhà trường và đem lại những thành tích thật cao!

Đại diện Ban giám hiệu, công đoàn, tổ chuyên môn và chi đoàn chúc mừng thầy Phúc đã hoàn thành tiết dạy thi.

Đại diện Ban giám hiệu, công đoàn, tổ chuyên môn và chi đoàn chúc mừng cô Trà đã hoàn thành tiết dạy thi.

Một tấm ảnh kỷ niệm với đồng nghiệp và các em học sinh. Cuộc thi chắc chắn là một kỷ niệm, là một dấu ấn trong sự nghiệp của cô Trà, thầy Phúc.

Tác giả: Lê Anh Tuấn
Năm 2021 : 13.029