Thursday, 13/08/2020|
Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hạnh phúc đơn giản

"HẠNH PHÚC ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ NIỀM VUI SAU NHỮNG NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG" là cảm nhận từ cô giáo Nguyễn Thanh Thúy tổ Văn Sử khi được dự tiết học của đồng nghiệp trẻ Phạm Huyền Linh. Trân trọng cảm ơn cô Thúy đã ghi lại hình ảnh và chia sẻ những xúc cảm về tiết học Âm nhạc của cô Linh và lớp các học trò lớp 7A1 dưới đây:

Một tiết học sôi động, thú vị trong từng hoạt động của cô và trò! Một tiết học ý nghĩa bởi cô giáo trong bộ quân phục nữ Hồng quân Liên Xô kia vốn được sinh ra trên đất nước Nga đậm dấu ấn bản sắc văn hóa. Và tiết học này như một sự hoài niệm đầy cảm xúc của chính mình về nơi cô đã sinh ra.
Một tiết học trò được hoạt động thật nhiều, đươc thể hiện tài năng từ trang trí phòng học, vẽ hình trên bảng, vẽ tranh theo lời bài hát, hứng khởi tập luyện gõ nhịp bài hát bằng những chiếc cốc, cặp bút, thùng gỗ hay xúng xính đáng yêu trong trang phục thiếu nhi Nga truyền thống....
Giai điệu bài hát Cachiusa vẫn cứ vang vọng quanh đây, tạo nên dư âm khó quên trong lòng người dự từ sự nhiệt thành của cô trò trong tiết học và từ chia sẻ rất sâu sắc của cô trong lời giảng: "Hôm nay cô mang trên mình quân phục của nữ Hồng quân Liên Xô như một sự trân trọng tưởng nhớ về một thời kì hào hùng, thời của Cachiusa!..."
Chúc mừng cô giáo Phạm Huyền Linh cùng tập thể lớp 7A1 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với tiết học vô cùng đáng yêu!
 

 


Tác giả: Nguyễn Thanh Thúy
Tổng số điểm của bài viết là: 54 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 430
Tháng 08 : 4.809
Tháng trước : 4.922
Năm 2020 : 25.037
Năm trước : 7.102
Tổng số : 32.139