Monday, 10/08/2020|
Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phần thưởng cho những nhà lãnh đạo nhí tài ba

 

Vào ngày 30/06 vừa qua, các cán bộ Đội xuất sắc của Liên đội trường THCS Phan Chu Trinh năm học 2019 – 2020 đã có cơ hội được trải nghiệm chương trình dã ngoại tại Khu du lịch sinh thái Núi Ngăm Nam Định – vùng đất ghi đậm dấu ấn lịch sử của đất nước ta, về thời nhà Trần hào hùng và tràn đầy khí chất. Chương trình chính là món quà tri ân của Liên đội với những cống hiến của các cán bộ Đội trong năm học vừa qua.

Các cán bộ Đội xuất sắc cùng Phó Hiệu trưởng nhà trường thầy Trần Thanh Việt và
thầy Nguyễn Trọng Phúc trước khi xuất phát

 

Đến với chương trình dã ngoại trải nghiệm, các con học sinh được tham gia các hoạt động thể hiện tài năng lãnh đạo của mình – noi gương những vị anh hùng lịch sử trong chiến lược cầm quân, ghi đậm dấu ấn trong những trận chiến oanh liệt, chiến thắng vang dội non sông đất Việt.

 

Thông qua các hoạt động trải nghiệm, các con học sinh có cơ hội được phát triển các kỹ năng như: kĩ năng lập kế hoạch; kĩ năng phối hợp đội, nhóm,.... Bên cạnh đó, những kiến thức về lịch sử thời đại nhà Trần và cuộc kháng chiến chống Nguyên Mông cũng được truyền đạt đến các con một cách khéo léo và thú vị. Chương trình đã mang lại cho các cán bộ Đội những giờ phút vừa thư giãn, vừa bổ ích.

Hoạt động tăng cường kỹ năng làm việc nhóm

 

Em cảm thấy vô cùng hào hứng và vinh dự khi em được đại diện cho tập thể chi đội 8A2 tham gia chuyến đi thực tế tới khu du lịch sinh thái Núi Ngăm, cùng sự góp mặt của thầy cô phụ trách và các cá nhân trong ban chỉ huy của mỗi chi đội. Đặt chân tới đây, em được trải nghiệm các trò chơi team building, tích lũy thêm biết bao kinh nghiệm mới vô cùng bổ ích và lí thú. Sau khi trở về từ chuyến đi, em muốn gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến nhà trường và các bạn vì đã tạo điều kiện cho chúng em được tham gia 1 chương trình thật bổ ích. Em hi vọng rằng các bạn học sinh cũng năng nổ hơn trong các hoạt động do trường tổ chức, em tin chắc rằng chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong tương lai tại ngôi trường cấp 3, trường đại học, thậm chí khi đi du học ở nước bạn. Cuối cùng, em xin kính chúc thầy cô và các bạn sức khỏe tốt và đạt kết quả tốt trong các kì thi sắp tới– Học sinh Phạm Hà Linh, chi đội 8A2 chia sẻ.

 

Các nhóm thuyết trình về sản phẩm của mình

 

Tập trung cao độ để vượt qua thử thách

 

Hoạt động vừa mang tính thư giãn, vừa giúp nâng cao sức khỏe

 

Niềm vui khi hoàn thành các thử thách

 

Các cán bộ Đội nhận được giấy chứng nhận và chụp ảnh lưu niệm

 

Hi vọng trong những năm học tiếp theo, các cán bộ Đội xuất sắc ngày hôm nay sẽ là những hạt nhân ưu tú mang hết tâm huyết và trí tuệ của mình để xây dựng phong trào thiếu nhi nhà trường ngày thêm vững mạnh, phát triển!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 291
Hôm qua : 552
Tháng 08 : 3.843
Tháng trước : 4.922
Năm 2020 : 24.071
Năm trước : 7.102
Tổng số : 31.173