Monday, 12/04/2021|

Phát động "Cuộc thi tìm hiểu Ba Đình – Xưa và Nay”

Nhân kỷ niệm 60 năm thành lập quận và 60 năm thành lập Đảng bộ quận Ba Đình (1961 – 2021), quận Ba Đình tổ chức cuộc thi tìm hiểu “Ba Đình – Xưa và Nay” dành cho học sinh. Cuộc thi là dịp để học sinh các cấp trên địa bàn Quận ôn lại truyền thống lịch sử của quận Ba Đình. Qua đó tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, bồi dưỡng và phát huy lòng tự hào về truyền thống lịch sử quận Ba Đình; giúp thế hệ trẻ Ba Đình hiểu biết về nơi sinh sống và học tập, bồi dưỡng tình yêu, niềm tự hào và ý thức trách nhiệm giữ gìn, phát huy truyền thống, xây dựng quận Ba Đình ngày càng phát triển văn minh và hiện đại.

Chi tiết cuộc thi:

Thời gian: 20h30 – 22h ngày 04/4/2021 (Chủ nhật) với hình thức thi trực tuyến.

Đối tượng tham gia: 100% học sinh toàn trường.

Nội dung: Tìm hiểu lịch sử Quận Ba Đình ( 20 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu Tự luận).

Hình thức: Thi trực tuyến (mỗi học sinh được dự thi 01 lần)

Cách tham gia: Truy cập bằng máy vi tinh có kết nối internet với tên miền là https://vio.edu.vn/ Tài khoản đã được nhà trường cung cấp tới học sinh.

³Bước 1: Học sinh truy cập “Cuộc thi tìm hiểu Ba Đình xưa và nay”;

³Bước 2: Chọn cuộc thi “Ba Đình xưa và nay” rồi click vào ô “Tham gia thi” để bắt đầu cuộc thi.

³Bước 3: Tham gia trả lời 20 câu hỏi, sau khi hoàn thành nhấn nút “Gửi”.

Giải thưởng: Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng cho Cá nhân và Tập thể có số lượng học sinh tham gia và chất lượng bài tốt nhất.

Trường Trung học cơ sở Phan Chu Trinh rất mong nhận được sự hưởng ứng của toàn thể GV, học sinh  nhà trường và sự ủng hộ của phụ huynh học sinh!

Tác giả: Phạm Thị Nguyệt Hằng
Năm 2021 : 29.640