Saturday, 21/09/2019|

Tham dự liên hoan Văn nghệ của Công nhân viên chức lao động Quận Ba Đình

(Tin và ảnh của cô giáo Nguyễn Thanh Vân - Chủ tịch công đoàn nhà trường)

Tối 21/6/2019 tại Cung thể thao Tổng hợp Quần Ngựa đã diễn ra buổi Liên hoan Văn nghệ của Công nhân viên chức lao động Quận Ba Đình chào mừng 90 năm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam 28/7/1929 -28/7/2019.

Công Đoàn trường THCS Phan Chu Trinh đã tham dự tiết mục hợp xướng Bài ca Hồ Chí Minh do cô giáo Huyền Linh, chi đoàn giáo viên và tập thể học sinh lớp 7A5, 7A7 biểu diễn. Đặc biệt xin cảm ơn cô giáo Trương Hồng Nhung- giáo viên chủ nhiệm lớp 7a7 và các bác phụ huynh đã đồng hành cùng các con trong suốt thời gian tập luyện vừa qua. Xin trân trọng cảm ơn thầy giáo Trịnh Anh Phương, cô giáo Nghiêm Hồng Nhung, các thầy cô giáo trong chi đoàn giáo viên và các con học sinh lớp 7A5, 7A7 không quản ngại ngày hè, hăng say tập luyện. Và tối nay chúng ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tiết mục của trường ta đã để lại nhiều tình cảm với Ban giám khảo và khán giả. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người!

Tác giả: Nguyễn Thanh Vân
Năm 2019 : 13.054