Tuesday, 24/11/2020|
Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Phan Chu Trinh tổ chức Hội nghị Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh năm học 2020 - 2021

 

Ngày 14/10/2020 trường THCS Phan Chu Trinh tổ chức Hội nghị Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh năm học 2020-2021, chuẩn bị cho cuộc họp cha mẹ học sinh các lớp vào ngày 16/10/2020.

Tham dự Hội nghị có Ban giám hiệu, kế toán, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và đại diện cha mẹ học sinh (CMHS) tất cả 41 lớp.

Hiệu trưởng nhà trường cô Nguyễn Mai Hương trình bày phương hướng, nhiệm vụ của nhà trường trong năm học mới.

Tại Hội  nghị, cô giáo Nguyễn Mai Hương – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo về đặc điểm, tình hình nhà trường; phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Toàn cảnh Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2020 - 2021

Hội nghị đã được nghe bà Lê Thị Định – Nguyên ủy viên Ban đại diện CMHS nhà trường, chia sẻ kinh nghiệm trong việc định hướng và giáo dục con. Năm học trước, con gái bà Định từng đỗ trường Chuyên Hà Nội – Amsterdam, Chuyên ĐHSP, Cận chuyên KHTN…. và hiện đang học chuyên Lý tại Hà Nội -Amsterdam.

Bà Lê Thị Định- Nguyên ủy viên Ban đại diện CMHS, một phụ huynh luôn dành nhiều tâm huyết với nhà trường.

Từ nhiều năm nay, nhà trường luôn trân trọng và đánh giá cao vai trò của Ban đại diện và tất cả cha mẹ học sinh các lớp nói chung. Mọi hoạt động của nhà trường từ dạy và học, hoạt động ngoài giờ, ngoại khóa, các cuộc thi của thầy và trò... cho đến tạo môi trường trong lớp học, cảnh quang thuận lợi nhất trong học tập cho các con đều có sự phối hợp, trợ giúp và ủng hộ về vật chất, trí tuệ và tinh thần từ cha mẹ học sinh. Những thành công mà nhà trường có được trong năm qua có một phần lớn sự đóng góp của CMHS mà đứng đầu là Ban đại diện.

 

Nhà trường tặng hoa và cảm ơn Ban đại diện CMHS năm học 2019 – 2020.

 

Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm và đại diện CMHS khối 9.

 

Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm và đại diện CMHS khối 8.

 

Ban giám hiệu cùng giáo viên chủ nhiệm và đại diện CMHS khối 7.

Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm và đại diện CMHS khối 6.

 

Sau phần làm việc chung với nhà trường, Ban đại diện Hội CMHS nhà trường và đại diện CMHS các lớp đã họp riêng để thống nhất kế hoạch hoạt động cho năm học mới.

Hội nghị Ban đại diện CMHS đã thành công tốt đẹp, mở ra một năm hoạt động mới. Trong năm học 2020 – 2021, hy vọng Ban đại diện và CMHS các lớp sẽ tiếp tục phối hợp hiệu quả cùng nhà trường và các thầy cô giáo để con em mình có những năm tháng tuổi thơ tươi đẹp và hạnh phúc nhất…

                Ban truyền thông

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 66
Hôm qua : 132
Tháng 11 : 5.362
Tháng trước : 5.674
Năm 2020 : 50.338
Năm trước : 7.102
Tổng số : 57.440