Tuesday, 24/11/2020|

Trường THCS Phan Chu Trinh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021

Đúng ngày kỉ niệm 66 năm giải phóng Thủ đô (10/10/1954 -10/10/2020), trường THCS Phan Chu Trinh đã diễn ra phiên chính thức của Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021.

Trước đó, ngày 08/10/2020, Hội nghị trù bị đã được tiến hành để hoàn thành các công việc sẵn sàng cho phiên chính thức.

Tham dự Hội nghị chính thức có toàn thể các thành viên của Hội đồng sư phạm. Nhà trường cũng vinh dự đón đồng chí Trần Thanh Từng, chuyên viên Phòng GD&ĐT quận, cán bộ phụ trách địa bàn đến dự và chúc mừng Hội nghị.

Đồng chí Trần Thanh Việt - Phó hiệu trưởng điều hành hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Mai Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo về kết quả thực hiện Nghị quyết cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 và thông qua Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Báo cáo đã nêu bật những kết quả đáng tự hào của thầy và trò nhà trường trong các hoạt động như công tác dạy và học, công tác Đảng, Công đoàn, Đoàn TN, Đội TNTP,…. Nhà trường đã luôn duy trì nội bộ đoàn kết, đảm bảo an toàn, an ninh trường học.

Kế hoạch và phương hướng của năm học mới 2020 – 2021 cũng đã chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm, những giải pháp khả thi để tổ chức thực hiện như: Đảm bảo kế hoạch giáo dục của trường và kế hoạch nhiệm vụ của từng cá nhân; thực hiện tốt và tiếp tục đổi mới các hoạt động chuyên môn; chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn cho tất cả các thành viên nhà trường, đặc biệt chú ý đến việc đổi mới chương trình giáo dục phổ thông vào năm học sau; tranh thủ tối đa các nguồn lực giáo dục, sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo, của cha mẹ học sinh…..

Đồng chí Nguyễn Mai Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trình bày Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết CB, CC, VC năm học 2019 – 2020 và Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021

Đồng chí Nguyễn Thanh Vân - Chủ tịch công đoàn trường, thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo kết quả các phong trào thi đua năm học 2019-2020 và phát động các phong trào thi đua năm học 2020 - 2021

Trên cơ sở các kết quả đã đạt được trong hoạt động công đoàn năm học 2019 – 2020, đại diện Ban giám hiệu nhà trường và Ban chấp hành công đoàn đã kí giao ước thi đua, xác định những mục tiêu quan trọng trong năm học này.

Kí giao ước thi đua giữa Ban giám hiệuCông đoàn nhà trường

Bà Trần Thanh Từng, chuyên viên Phòng GD&ĐT  phát biểu, tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Hội nghị đã được nghe các bản tham luận và ý kiến phát biểu cho thấy tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cao của các thành viên trong nhà trường. Các ý kiến đề cập đến các vấn đề cốt lõi, cấp thiết như tổ chức đoàn trong hoạt động chuyên môn; công tác chủ nhiệm lớp; giáo dục STEM; ứng dụng CNTT trong nhà trường; đổi mới trong dạy và học...

Đồng chí Đỗ Thùy Trang, Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm học 2019 – 2020 và phương hướng hoạt động năm học 2020 – 2021.

Sau các báo cáo, các kế hoạch, các tham luận... Hội nghị đã biểu quyết chỉ tiêu năm học 2020-2021 với tuyệt đối ý kiến tán thành thông qua.

Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Mai Hương, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, đã nêu rõ: Hội nghị là kết tinh của trí tuệ tập thể, là sự thống nhất cao trong việc đặt ra mục tiêu và xây dựng giải pháp thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí bày tỏ tin tưởng rằng: Hội nghị thiết thực và hiệu quả này, cùng với sự cố gắng của tất cả các thành viên nhà trường, năm học 2020-2021 sẽ thu được những kết quả  cao, xứng với vị thế của nhà trường trong lòng nhân dân và các cấp lãnh đạo.

Ban truyền thông

Năm 2020 : 50.338