Thursday, 13/08/2020|

Vang mãi khúc Đoàn ca

Sáng ngày 26/06/2020, tại phòng Hội đồng Sư phạm, Chi đoàn trường THCS Phan Chu Trinh tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới cho các học sinh ưu tú khối lớp 9. Tới dự buổi lễ, có sự hiện diện của đồng chí Đặng Nhật Linh- Bí thư Đoàn phường Ngọc Khánh và thầy  Trần Thanh Việt- Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Hoàn thành xuất sắc lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đoàn, 45 thanh niên của trường THCS Phan Chu Trinh vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Những nỗ lực phấn đấu cùng sự quan tâm sâu sát của Đoàn phường Ngọc Khánh và BGH nhà trường đã giúp cho ước mơ được đeo huy hiệu đoàn của các bạn trở thành hiện thực.

Đ/c Đặng Nhật Linh- Bí thư đoàn phường Ngọc Khánh đang gắn huy hiệu Đoàn cho Đoàn viên mới

Thầy Trần Thanh Việt- Phó HT gắn huy hiệu Đoàn cho Đoàn viên mới

Gương mặt rạng rỡ của các đoàn viên mới sau khi được đeo huy hiệu Đoàn

Đ/c Đặng Nhật Linh giao nhiệm vụ cho Đoàn viên mới

Đoàn viên xem những thước phim về lịch sử Đoàn TNCS Hồ chí Minh

Đ/c Đặng Nhật Linh, thầy Trần Thanh Việt và đ/c Nghiêm Hồng Nhung (Tổng phụ trách)
chụp ảnh lưu niệm cùng 45 đoàn viên mới

Ngôi trường Phan Chu Trinh đong đầy kỉ niệm, sân trường rộn rã mỗi giờ ra chơi đến, thầy cô kính mến, bè bạn thân thương… xin được gói trọn trong ký ức tuổi học trò. Và một phần của miền kí ức đó, chắc chắn không thể quên chính là ngày hôm nay-  ngày mà 45 đ/c thanh niên trở thành Đoàn viên! Chúc các đ/c đoàn viên sẽ luôn vững vàng ý chí, đạt kết quả cao trong kì thi vào THPT sắp tới!

Năm 2020 : 25.046