Thursday, 13/08/2020|
Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui hội khai trường

* Bài viết: Cô Đỗ Hương, cô Thanh Thúy (Tổ Văn Sử)

* Ảnh: Thày Hà Lê Trường (Tổ Ngoại ngữ)

Tạm biệt cái nắng hè rực rỡ và những tháng ngày làm mới bản thân. Đầu thu, tháng 9, trong không khí của ngày Toàn dân đưa trẻ tới trường, thầy và trò THCS Phan Chu Trinh lại đến trường, sẵn sàng cho một cuộc chinh phục kiến thức mới. Không phải ngẫu nhiên mà người ta đính chữ “mùa” với tựu trường. Bởi vì đó là khoảng thời gian hằng năm quý báu và mang đến những cảm xúc lặp đi lặp lại nhưng vô cùng vui vẻ và ấm áp của học sinh, thầy cô, và gia đình.
Khai giảng, ấy là khi cái nắng vàng ươm lan toả dưới bầu trời trong xanh cao vút. Là khi thầy trò rộn rã chuẩn bị, nao nức với buổi tựu trường vừa nghiêm trang vừa vui tươi, phấn khởi. Không phải là ngày đầu tiên đi học sau mấy tháng nghỉ hè. Nhưng cứ phải khi tiếng trống ấy vang lên, phút truyền thống đi vào lòng người, bức thư của Chủ tịch nước được đọc, những em nhỏ đầu cấp bẽn lẽn diễu hành trong sự đón chào tưng bừng cờ hoa... thì thật sự, một năm học mới chính thức được bắt đầu.
Vâng, môt năm học đã bắt đầu! Cùng nhau cố gắng nhé, thầy tôi, đồng nghiệp tôi và trò tôi! 
Mỗi Lễ khai giảng đi qua lại để lại những ấn tượng khó phai trong trái tim và tâm hồn của thầy và trò!
Xin kính chúc các thầy cô giáo, kính chúc toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường và các con học sinh có một năm học thu đươc thật nhiều hoa thơm trái ngọt!

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Đỗ Thu Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 430
Tháng 08 : 4.812
Tháng trước : 4.922
Năm 2020 : 25.040
Năm trước : 7.102
Tổng số : 32.142