“Chị xã hội” của Trần My là ai? Người bị đánh tại shop Trang Nemo

Hiện tại mạng xã hội đang hot rần rần vì vụ việc giữa cuộc đại chiến giữa Trang Nemo và Trần My. Trong trận ẩu đả tối qua, người chị xã hội của Trần My đã trở thành nạn nhân. Cô bị nhân viên trong cửa hàng túm tóc và đánh đập. Cùng Trường THCS Phan Chu Trinh xem chân dung của người “chị xã hội” của Trần My là ai?

Chân dung “Chị xã hội” của Trần My

Tên: Abbey Phạm
Facebook: Abbey Phạm
Chồng của Abbey Phạm: Le Tu
Quê quán: Hải Phòng
Nơi sinh sống: Thành phố Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp: Kinh doanh

chi-xa-hoi-cua-tran-my-la-ai-1-35express

Bạn đang xem bài: “Chị xã hội” của Trần My là ai? Người bị đánh tại shop Trang Nemo

Theo thông tin mà Trường THCS Phan Chu Trinh “hóng” được thì cô nàng “chị xã hội” của Trần My là Abbey Phạm. Cô nàng cũng là một người bán hàng online. Tuy nhiên mặt hàng của cô nàng này bán không liên quan đến vụ đại chiến giữa Trang Nemo và Trần My. Cô chủ yếu bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe như tổ yến, nhau thai hươu. Hiện tại cô nàng đang có gần 24.000 người theo dõi trên facebook cá nhân.

Về cá nhân thì cô nàng vừa sinh em bé chưa lâu, con của Abbey Phạm chỉ mới gần 5 tháng tuổi. Được biết chồng của Abbey Phạm là một “tay chơi” khét tiếng tại Quận 8. Nhưng hiện tại người đàn ông Le Tu đã tu chí làm ăn.

Bạn có biết  Siêu mẫu Hà Tuệ là ai? Siêu mẫu Victoria’s Secret bị chỉ trích vì chụp hình phản cảm

dien-bien-cau-chuyen-chi-xa-hoi-cua-tran-my-bi-nhan-vien-trang-nemo-hanh-hung-35express

Diễn biến câu chuyện “Chị xã hội” của Trần My bị nhân viên Trang Nemo hành hung

Câu chuyện bắt đầu từ việc Trần My tự ý sử dụng hình ảnh của Trang Nemo. Sau đó đã bị Trang Nemo tố bán hàng kém chất lượng và yêu cầu gỡ ảnh. Đôi bên đã bắt đầu gặp mặt để tiến hành giải quyết. Tuy nhiên câu chuyện có diễn biến bất ngờ khi “Chị xã hội” của Trần My là Abbey Phạm xuất hiện.

dien-bien-cau-chuyen-chi-xa-hoi-cua-tran-my-bi-nhan-vien-trang-nemo-hanh-hung-1-35express

Cô bất bình trước hành động yêu cầu Trần My nhận bán hàng giả của Trang Nemo. Chính vì vậy Abbey Phạm đã liên tục bảo người em Trần My chỉ xin lỗi về việc sử dụng hình ảnh mà không được xin phép. Ngoài ra thì không xin lỗi bất cứ chuyện gì khác.

Về phía Trang Nemo, cô đã yêu cầu Abbey Phạm rời khỏi cửa hàng vì không phải là người liên quan. Trong lúc này thì Trang Nemo đã có hành vi giật khẩu trang của Abbey Phạm. Chính hành động này đã gây ra tranh cãi lớn. Và kết cục đã diễn ra xô xát nặng và Abbey Phạm chính là nạn nhân.

hot-drama-trang-nemo-dai-chien-hot-girl-tran-my-1-35express

Abbey Phạm chia sẻ trên facebook rằng Trang Nemo đã “quác tay” cho nhân viên vào đánh. Tổng cộng gồm 4 người đàn ông lao vào hành hung cô nàng. Là con gái, vừa sinh con xong lại yếu thế về số lượng nên Abbey Phạm đã trở thành nạn nhân. Cô hứng trọn những cú đấm, lên gối, giật tóc đến từ những người đàn ông này. Việc hành hung này đã để lại nhiều vết tích cho Abbey Phạm. Hiện cô nàng đợi bệnh viện cho kết quả giám định thương tật.

Bạn có biết  Thiều Bảo Trâm là ai? Cô nàng dành cả thanh xuân cho Sơn Tùng MTP

dien-bien-cau-chuyen-chi-xa-hoi-cua-tran-my-bi-nhan-vien-trang-nemo-hanh-hung-2-35express

Phản ứng chồng giang hồ của Abbey Phạm

Được mọi người nhận định người chồng của Abbey Phạm cực kỳ yêu thương vợ. Những người quen biết đều khẳng định rằng với Le Tu con là số 1, vợ còn hơn thế nữa. Trước thông tin vợ mình bị hành hung anh chỉ đăng duy nhất 2 dòng trạng thái trên facebook của mình để thể hiện thái độ.

phan-ung-chong-giang-ho-cua-abbey-pham-35express

Ngoài ra, trên mạng xã hội còn có tin tức, phía Trang Nemo chi tiền để không bị kiện. Nhưng đây chỉ là lời đồn đoán. Mọi thông tin sẽ được Trường THCS Phan Chu Trinh cập nhật!

phan-ung-chong-giang-ho-cua-abbey-pham-1-35express

Sự việc hiện tại vẫn chưa đi đến hồi kết. Cư dân mạng đang “nhiệt tình hóng biến” của câu chuyện giữa người “chị xã hội” của Trần My và Trang Nemo. Liệu chăng anh lớn quận 8 này có màn “báo thù” cho vợ hay không? Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất của vụ việc này. Đừng bỏ lỡ những thông tin với nhất từ Trường THCS Phan Chu Trinh nhé!

Trích nguồn: Trường THCS Phan Chu Trinh
Danh mục: Người nổi tiếng

Related Posts

c2phanchutrinh

Trường Phan Chu Trinh được thành lập năm 1946 tại địa chỉ số 40-42 Phố Phan Chu Trinh (nay là phố Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình, TP Hà Nội). Khi thành lập Trường Phan Chu Trinh có bậc tiểu học và bậc trung học. Giám đốc (hiệu trưởng) là nhà Văn hóa Giáo dục nổi tiếng: Giáo sư Đặng Thai Mai. Tổng thư ký là ông Nguyễn Huân, các giáo viên chính của trường lúc đó: Bà Nguyễn Khoa Diệu Hồng, ông Lê Viết Khoa, Nhạc sĩ Lưu Hữu Phước, Họa sĩ Nguyễn Đỗ Cung, Phan Kế Anh, Nhà văn Nguyễn Đình Thi, Thi sĩ Nguyễn Xuân Sanh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *