Dàn ý tả lớp học của em

dan y ta lop hoc cua em

Hướng dẫn lập dàn ý bài văn tả lớp học của em chi tiết
 

I. Dàn ý tả lớp học của em (Chuẩn)

1. Mở bài

Bạn đang xem bài: Dàn ý tả lớp học của em

– Giới thiệu về lớp học của em

2. Thân bài

– Vị trí lớp học:
+ Nằm cuối dãy hành lang
+ Cạnh một cây bàng lớn, rợp bóng mát.

– Đặc điểm lớp học:
+ Lớp học có 3 dãy bàn ghế cho 40 học sinh
+ Cửa lớp là biển lớp in nổi “Lớp 5D”
+ Lớp học có 3 cánh cửa để thông gió, một cửa chính để ra vào.
+ Bàn ghế được sơn bóng loáng.
+ Lớp học được sơn mày vàng nhạt
+ Nền nhà được nát bằng gạch đỏ

3. Kết bài

– Nêu cảm nghĩ của em
 

II. Bài văn mẫu Tả lớp học của em

Năm nay là năm học cuối cùng em được ngồi trên ghế nhà trường tiểu học. Cũng là 5 năm em đã gắn bó với lớp học này. Một lớp học giữ trong em rất nhiều kỉ niệm về thầy cô và bạn bè.

Lớp học của em mang tên 5D, là lớp chọn của khối lớp 5 nên được nhiều thầy cô yêu quý. Lớp em nằm ở cuối hành lang, cạnh một cây bàng rất to và lan tỏa bóng mát. Lớp học của em có diện tích như những lớp học khác, đủ để xếp thành 3 dãy bàn ghế cho 40 bạn học sinh. Trước khi bước vào lớp học, đập mắt vào là tấm biển lớp màu đỏ và tên 5D màu vàng nổi bật rất dễ nhận ra…(Còn tiếp)

→ Xem bài mẫu đầy đủ Tả lớp học của em tại đây

Trích nguồn: c2phanchutrinh.edu.vn
Danh mục: Lớp 5

Related Posts

Trung Anh

Tôi là một giáo viên ngoại ngữ dạy tiếng Anh và tiếng Trung trong trường học. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm và tận hưởng việc truyền đạt kiến thức và tình yêu cho ngôn ngữ cho học sinh. Tôi tạo ra một môi trường học tập tích cực, khuyến khích sự tham gia và trau dồi kỹ năng ngôn ngữ. Tôi tin rằng việc học ngôn ngữ không chỉ là việc học từ vựng và ngữ pháp, mà còn là khám phá văn hóa và giao tiếp hiệu quả. Tôi luôn cố gắng truyền cảm hứng cho học sinh, giúp họ vượt qua rào cản ngôn ngữ và đạt được mục tiêu học tập của mình. Tôi mong muốn chia sẻ yêu thương và kiến thức với học sinh và giúp họ trở thành người tự tin và thành công trong việc sử dụng tiếng Anh và tiếng Trung.