Diễn giả Tuệ An là ai? Người kiến tạo hạnh phúc gia đình

Tuệ An là một trong những diễn giả nổi tiếng được yêu thích nhất. Cô đã giúp nhiều người phụ nữ lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Vậy diễn giả Tuệ An là ai? Sự nghiệp và mối quan hệ tình cảm của cô như thế nào? Hãy cùng Trường THCS Phan Chu Trinh tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Diễn giả Tuệ An là ai?

Tuệ An có tên thật là Nguyễn Thùy Linh, là một chuyên gia tư vấn tâm lý, một diễn giả truyền cảm hứng. Và là người đảm nhiệm vai trò là một CEO của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Hạnh Phúc.

Bạn đang xem bài: Diễn giả Tuệ An là ai? Người kiến tạo hạnh phúc gia đình

dien-gia-tue-an-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, thông tin lý lịch của diễn giả Tuệ An

Tên thật: Nguyễn Thùy Linh
Năm sinh: 1989
Tuổi: 33 tuổi (Tính đến năm 2022)
Nơi sinh: Hà Nội
Nơi sinh sống/làm việc: Hà Nội
Nghề nghiệp: Diễn giả, chuyên gia tư vấn tâm lý
Chiều cao: Đang cập nhật
Cân nặng: Đang cập nhật
Con giáp: Kỷ Tỵ
Cung hoàng đạo: Song Ngư
Facebook: Tuệ An

tom-tat-tieu-su-thong-tin-ly-lich-cua-dien-gia-tue-an-35express

Trước khi trở thành một chuyên gia tư vấn tâm lý, một diễn giả như hiện nay, Tuệ An đã theo học chuyên ngành Kinh tế tại trường Đại học kinh tế quốc dân. Thậm chí, sau khi ra trường chị còn học lên thạc sĩ và cơ hội nghề nghiệp cũng vô cùng rộng mở.

Diễn giả Tuệ An và hành trình kiến tạo hạnh phúc co bản thân và xã hội

Với kỳ vọng góp một chút sức nhỏ của mình giúp những cô gái đang gặp khó khăn trong việc kiến tạo hạnh phúc gia đình như bản thân mình trước đây. Tuệ An đã xây dựng nên công ty TNHH tư vấn và đào tạo hạnh phúc chuyên về tư vấn hỗ trợ hàn gắn hạnh phúc cho các gia đình.

Bạn có biết  Phí Ngọc Hưng là ai? Sự nghiệp của hot boy trường Sân khấu

Trước khi trở thành một chuyên gia tâm lý, chuyên gia tư vấn hôn nhân Tuệ An đã theo học chuyên ngành Kinh tế tại trường Đại học Kinh tế quốc dân. Và sau đó học lên Thạc sĩ cơ hội nghề nghiệp cũng vô cùng rộng mở.

dien-gia-tue-an-va-hanh-trinh-kien-tao-hanh-phuc-co-ban-than-va-xa-hoi-35express

Nhưng đến năm 2017, chị đã quyết định rẽ hướng sang lĩnh vực tâm lý trị liệu bởi khi đó trong cuộc hôn nhân của chị đã xuất hiện những bất đồng và đứng trước nguy cơ tan vỡ. Chị đã tự tìm cách để hàn gắn hạnh phúc gia đình của chính mình.

Chị được mệnh danh là nữ CEO với sứ mệnh mang hạnh phúc tự thân đến ngàn người. Và là người miệt mài với hành trình hàn gắn hạnh phúc gia đình. Tuệ An suýt chút nữa là đã ly hôn chồng nhưng chị đã cố gắng vượt lên mọi biến cố để đạt được hạnh phúc và lan tỏa yêu thương đến mọi người.

dien-gia-tue-an-va-hanh-trinh-kien-tao-hanh-phuc-co-ban-than-va-xa-hoi-1-35express

Khóa học của giảng viên Tuệ An là một trong những khóa học về hôn nhân gia đình nổi tiếng nhất hiện nay. Với những người đã từng là học Viên của Tuệ An. Họ vô cùng biết ơn chị về những giá trị tốt đẹp mà Tuệ An đã mang đến cuộc sống của họ.

Hôn nhân trên bờ vực thẳm của diễn giả Tuệ An

Tuệ An và chồng suýt chút nữa thì đã ly hôn vì những bất đồng trong cuộc sống hôn nhân. Thế nhưng cả hai đã cùng nhau thay đổi. Cùng nhau trải qua sóng gió để có được hạnh phúc viên mãn như bây giờ.

Bạn có biết  Rapper Obito là ai? Sự nghiệp của chủ nhân hit Simple Love

hon-nhan-tren-bo-vuc-tham-cua-dien-gia-tue-an-35express

Được biết, chồng của Tuệ An là Hà Huy Tuấn cũng là chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình. Cặp đôi đã cùng nhau giúp đỡ những người phụ nữ vượt qua nỗi đau chồng ngoại tình, những tổn thương. Giúp họ biết cách yêu thương và tự chữa lành bản thân.

Trên đây là một số tin tức mới nhất về nữ diễn giả Tuệ An là ai? Người đã truyền những cảm hứng tích cực đến nhiều người phụ nữ khác. Trường THCS Phan Chu Trinh hy vọng tất cả những người phụ nữ đều biết cách yêu thương chính mình và mang lại hạnh phúc cho bản thân.

Trích nguồn: Trường THCS Phan Chu Trinh
Danh mục: Người nổi tiếng

Related Posts

c2phanchutrinh

Trường Phan Chu Trinh được thành lập năm 1946 tại địa chỉ số 40-42 Phố Phan Chu Trinh (nay là phố Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình, TP Hà Nội). Khi thành lập Trường Phan Chu Trinh có bậc tiểu học và bậc trung học. Giám đốc (hiệu trưởng) là nhà Văn hóa Giáo dục nổi tiếng: Giáo sư Đặng Thai Mai. Tổng thư ký là ông Nguyễn Huân, các giáo viên chính của trường lúc đó: Bà Nguyễn Khoa Diệu Hồng, ông Lê Viết Khoa, Nhạc sĩ Lưu Hữu Phước, Họa sĩ Nguyễn Đỗ Cung, Phan Kế Anh, Nhà văn Nguyễn Đình Thi, Thi sĩ Nguyễn Xuân Sanh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *