Diễn viên Cao Chí Đình là ai? Sự nghiệp của chàng nam phụ quốc dân

Cao Chí Đình là nam diễn viên nổi tiếng thông qua bộ phim “Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp”. Vai diễn Ngô Bách Tùng của anh trở thành “nam phụ quốc dân” tiếp theo được yêu thích của màn ảnh Hoa ngữ. Vậy diễn viên Cao Chí Đình là ai? Sự nghiệp của anh chàng như thế nào? Hãy cùng Trường THCS Phan Chu Trinh tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Diễn viên Cao Chí Đình là ai?

Cao Chí Đình là nam diễn viên người Trung Quốc. Anh được biết đến là chàng “nam phụ quốc dân” được yêu thích trong làng giải trí Hoa ngữ. Sự chân thành, ấm áp của Ngô Bách Tùng (vai diễn của Cao Chí Đình) trong “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta” chiếm trọn tình cảm của khán giả.

Bạn đang xem bài: Diễn viên Cao Chí Đình là ai? Sự nghiệp của chàng nam phụ quốc dân

dien-vien-cao-chi-dinh-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, thông tin lý lịch của Cao Chí Đình

Tên thật: Cao Chí Đình
Ngày sinh: 1/6/1995
Tuổi: 27 tuổi (Tính đến năm 2022)
Nơi sinh: Hắc Long Giang – Trung Quốc
Nghề nghiệp: Diễn viên
Học vấn: Tốt nghiệp Học viện hí kịch Trung ương
Vai diễn nổi bật: Ngô Bách Tùng trong phim Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta
Chiều cao: 1m82
Cân nặng: Đang cập nhật
Weibo: 高至霆

Bạn có biết  Trâm Anh (The Face) là ai? Sự nghiệp của Á quân The Face 2018

tom-tat-tieu-su-thong-tin-ly-lich-cua-cao-chi-dinh-35express

Cao Chí Đình (sinh ngày 01 tháng 06 năm 1995 tại Hắc Long Giang). Anh chàng tốt nghiệp Học viện hí kịch Trung ương.

Hành trình sự nghiệp của diễn viên Cao Chí Đình

Cao Chí Đình được biết đến với vai diễn Ngô Bách Tùng trong phim “Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp“. Chính bộ phim này đã giúp anh trở thành ‘nam phụ quốc dân” được yêu thích nhất của màn ảnh Hoa ngữ. Dù ngoại hình không đẹp trai chuẩn soái ca nhưng vai diễn Ngô Bách Tùng do Cao Chí Đình thủ vai vẫn khiến chị em ‘đổ ầm ầm” vì cực ngầu. Ngô Bách Tùng luôn quan tâm tới Tiểu Hi và chăm sóc cô từ những điều nhỏ nhất. Nhưng cuối cùng Tiểu Hi lại cầu hôn Giang Thần.

hanh-trinh-su-nghiep-cua-dien-vien-cao-chi-dinh-35express

Cao Chí Đình sinh ra và lớn lên tại Hắc Long Giang, Trung Quốc. Anh tốt nghiệp Học viện hí kịch Trung ương, trước khi tham gia bộ phim “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta” anh từng tham gia vào một số bộ phim như “Ma Thổi Đèn” (2014), “Bạc Hà” (2015), “Đản Hoàng Nhân” (2016), tuy nhiên không gây được ấn tượng.

Cuộc đời Cao Chí Đình bước sang trang mới sau khi thành ‘nam phụ quốc dân”

Cao Chí Đình là một nam diễn viên mới của làng giải trí Hoa Ngữ. Chính vì thế những thông tin về anh chàng cực kỳ hiếm. Được biết, trong dàn diễn viên “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta” Cao Chí Đình thân thiết với Tôn Ninh. Cả hai thường suốt ngày quấn lấy nhau không rời. Và mỗi ngày sau khi quay xong phim họ đều cùng nhau đi ăn hoặc đi chơi.

Bạn có biết  Tiktoker Trang ở Đak Lak là ai? Nhan sắc xinh đẹp của cô nàng gốc Huế

hanh-trinh-su-nghiep-cua-dien-vien-cao-chi-dinh-35express

Sau bộ phim vai diễn Ngô Bách Tùng chính thức bước vào danh sách những “nam phụ quốc dân”. Và được yêu thích nhất trong làng giải trí Hoa Ngữ bên cạnh Lộ Tinh Hà (Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta), Kiều Nhiên (Những Năm Tháng Vội Vã),… Không phải nam chính Giang Thần, nam phụ Ngô Bách Tùng mới là nhân vật nổi bật nhất phim.

Vai diễn Ngô Bách Tùng đã đưa tên tuổi và sự nghiệp của Cao Chí Đình lên một tầm cao mới. Giúp anh trở thành một trong những cái tên được khán giả yêu thích và quan tâm đến thời điểm hiện tại. Thực ra ở bên ngoài ngoại hình của Cao Chí Đình cũng “không phải dạng vừa đâu”.

cuoc-doi-cao-chi-dinh-buoc-sang-trang-moi-sau-khi-thanh-nam-phu-quoc-dan-35express

Trên đây là những tin tức và hình ảnh chi tiết mới nhất liên quan đến nam diễn viên Cao Chí Đình là ai? Nam diễn viên nằm trong bảng xếp hạng “nam phụ quốc dân’ ngầu nhất. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về anh chàng này. Hãy tiếp tục theo dõi Trường THCS Phan Chu Trinh để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác.

Trích nguồn: Trường THCS Phan Chu Trinh
Danh mục: Người nổi tiếng

Related Posts

c2phanchutrinh

Trường Phan Chu Trinh được thành lập năm 1946 tại địa chỉ số 40-42 Phố Phan Chu Trinh (nay là phố Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình, TP Hà Nội). Khi thành lập Trường Phan Chu Trinh có bậc tiểu học và bậc trung học. Giám đốc (hiệu trưởng) là nhà Văn hóa Giáo dục nổi tiếng: Giáo sư Đặng Thai Mai. Tổng thư ký là ông Nguyễn Huân, các giáo viên chính của trường lúc đó: Bà Nguyễn Khoa Diệu Hồng, ông Lê Viết Khoa, Nhạc sĩ Lưu Hữu Phước, Họa sĩ Nguyễn Đỗ Cung, Phan Kế Anh, Nhà văn Nguyễn Đình Thi, Thi sĩ Nguyễn Xuân Sanh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *