Giới thiệu phần mềm Yenka cho giáo dục (bản miễn phí)

Phần mềm Yenka là một công cụ giáo dục tập hợp nhiều thí nghiệm thú vị cho phép quan sát hình không gian của các lĩnh vực Toán, Lý, Hóa, Điện tử một cách trực quan và cụ thể để giáo viên có thêm công cụ dạy học và học sinh có thể học tập hiệu quả hơn. Được xếp vào danh mục các phần mềm giáo dục nên Yenka chủ yếu được phân phối (có tính phí) tới các trường học, các giáo viên và người giảng dạy nhưng nếu là cá nhân, bạn có thể tải, cài đặt và sử dụng Yenka phiên bản hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm Yenka

Lợi ý khi sử dụng phần mềm Yenka

Tự tạo bài học tương tác

Mỗi phần mềm Yenka đều dựa trên một công cụ tạo mẫu chuyên nghiệp. Điều này cho phép bạn sử dụng và chỉnh sửa nội dung tương tác, phong phú từ cơ sở dữ liệu online mở rộng, hoặc thậm chí tạo các bài học mới ngay từ đầu chỉ bằng vài click chuột. Sau đó, bạn có thể upload bài học đó lên nếu muốn.

Bạn đang xem bài: Giới thiệu phần mềm Yenka cho giáo dục (bản miễn phí)

Sử dụng phần mềm Yenka ở trường học, bạn có thể:

  • Mua một Site License, cho phép bạn dùng sản phẩm Yenka trên bất kỳ máy tính ở một trường học.
  • Thử các sản phẩm miễn phí trên mọi máy tính ở trường (không giới hạn số lượng).

Không tính phí định kỳ

Không mất phí đăng ký định kỳ. Một khi đã mua, bạn có thể dùng phần mềm này trên mọi máy tính ở trường học.

Giấy phép sử dụng miễn phí cho người dùng gia đình

Nhằm lan tỏa Yenka khắp thế giới, hãng phát triển miễn phí sử dụng phần mềm cho cả gia đình.

Cải tiến nội dung và giao diện

Nếu có nhiều hơn một sản phẩm Yenka, giữa chúng đều có sự thống nhất về nội dung, chia sẻ chung một giao diện người dùng và các thủ thuật nhất quán trên mọi chủ đề.

  • Tải Yenka
  • Tải Yenka cho Mac

CHÚ Ý:

Bản miễn phí này chỉ được sử dụng với mục đích cá nhân, không được phép sử dụng cho mục đích thương mại, kể cả dạy gia sư.

Phần mềm Yenka bản miễn phí

Bạn có thể sử dụng công cụ này ở nhà, ngoài giờ học để học tập và tìm hiểu thêm nhiều điều bổ ích và hữu dụng mà nó cung cấp. Sau đây là bài viết hướng dẫn bạn lấy quyền sử dụng phần mềm Yenka bản miễn phí:

Bước 1: Download và cài đặt Yenka vào máy tính của bạn.

Bước 2: Khởi động Yenka bằng cách click đúp chuột trái vào biểu tượng Yenka trên màn hình.

Bước 3: Trong cửa sổ Your Yenka licences, bạn click vào Use all products for free dưới mục At home.

Click vào Use all products for free

Bước 4: Đăng nhập tài khoản email và nghề nghiệp (Occupation), bạn chỉ cần đăng nhập email một lần duy nhất cho các lần sử dụng tiếp theo.

Đăng nhập tài khoản email

Bước 5: Nhấn Request Licence.

Nhấn Request licence để sử dụng được bản miến phí

Chuyển đổi các tệp cũ

Cài đặt Yenka File Converter (chỉ dành cho Windows) cho phép Yenka mở các mạch điện tử từ Crocodile Technology & Physics được lưu dưới dạng tệp .cyt và .cyp. (Yenka đã có thể mở tệp .cxt và .cxp mà không cần tiện ích bổ sung này).

Yenka có thể được sử dụng bởi các giáo viên hoặc học sinh, cho phép thử nghiệm, quan sát các hiện tượng xảy ra với các chủ đề bạn đang giảng dạy, nghiên cứu trong một thế giới ảo an toàn và chính xác. Hy vọng với phần mềm Yenka bản miễn phí, bạn có thể trải nghiệm và học tập hiệu quả hơn ngoài giờ lên lớp.

Trích nguồn: c2phanchutrinh.edu.vn
Danh mục: Hướng dẫn giáo viên

Related Posts

Trung Anh

Tôi là một giáo viên ngoại ngữ dạy tiếng Anh và tiếng Trung trong trường học. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm và tận hưởng việc truyền đạt kiến thức và tình yêu cho ngôn ngữ cho học sinh. Tôi tạo ra một môi trường học tập tích cực, khuyến khích sự tham gia và trau dồi kỹ năng ngôn ngữ. Tôi tin rằng việc học ngôn ngữ không chỉ là việc học từ vựng và ngữ pháp, mà còn là khám phá văn hóa và giao tiếp hiệu quả. Tôi luôn cố gắng truyền cảm hứng cho học sinh, giúp họ vượt qua rào cản ngôn ngữ và đạt được mục tiêu học tập của mình. Tôi mong muốn chia sẻ yêu thương và kiến thức với học sinh và giúp họ trở thành người tự tin và thành công trong việc sử dụng tiếng Anh và tiếng Trung.