Sơ đồ tư duy Ánh trăng

Ánh trăng là thi phẩm đặc sắc của nhà thơ Nguyễn Duy đồng thời cũng là tác phẩm quan trọng mà các em học sinh lớp 9 sẽ học trong tuần 12 của học kì 1. Đồng hành cùng các em trong quá trình học tập môn Ngữ văn lớp 9, bên cạnh bài Soạn văn và những bài văn mẫu tuyển chọn, c2phanchutrinh.edu.vn còn biên soạn và tổng hợp những mấu Sơ đồ tư duy bài thơ Ánh trăng đặc sắc nhất nhằm giúp các em củng cố kiến thức về tác phẩm.
 

1. Sơ đồ tư duy Ánh trăng của Nguyễn Duy (Chuẩn)

so do tu duy bai tho anh trang

Bạn đang xem bài: Sơ đồ tư duy Ánh trăng

2. Sơ đồ tư duy bài thơ Ánh trăng, mẫu 2:

so do tu duy bai tho anh trang cua nguyen duy

3.  Sơ đồ tư duy bài thơ Ánh trăng, mẫu 3:

huong dan ve so do tu duy anh trang cua nguyen duy

 

4. Sơ đồ tư duy Ánh trăng, mẫu 4:

so do tu duy bai anh trang moi nhat

—————HẾT————–

Vầng trăng tình nghĩa, con người “vô tình” trong bài Ánh trăng đã gợi cho chúng ta bao suy ngẫm sâu sắc về cuộc đời. Để hiểu sâu sắc về bài học mang ý nghĩa triết lí được gửi gắm trong tác phẩm, các em có thể tham khảo thêm: Cảm nhận của em về 2 khổ đầu bài Ánh trăng, Cảm nhận khổ cuối bài thơ Ánh trăng, Cảm nhận bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy, Phân tích bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy.

Trích nguồn: c2phanchutrinh.edu.vn
Danh mục: Lớp 9

Related Posts

Trung Anh

Tôi là một giáo viên ngoại ngữ dạy tiếng Anh và tiếng Trung trong trường học. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm và tận hưởng việc truyền đạt kiến thức và tình yêu cho ngôn ngữ cho học sinh. Tôi tạo ra một môi trường học tập tích cực, khuyến khích sự tham gia và trau dồi kỹ năng ngôn ngữ. Tôi tin rằng việc học ngôn ngữ không chỉ là việc học từ vựng và ngữ pháp, mà còn là khám phá văn hóa và giao tiếp hiệu quả. Tôi luôn cố gắng truyền cảm hứng cho học sinh, giúp họ vượt qua rào cản ngôn ngữ và đạt được mục tiêu học tập của mình. Tôi mong muốn chia sẻ yêu thương và kiến thức với học sinh và giúp họ trở thành người tự tin và thành công trong việc sử dụng tiếng Anh và tiếng Trung.