Sơ đồ tư duy Bài thơ về tiểu đội xe không kính

Nhắc đến thơ ca giai đoạn kháng chiến chống đế quốc Mĩ cứu nước, chúng ta không thể không nhắc đến Bài thơ về tiểu đội xe không kính của nhà thơ Phạm Tiến Duật. Cùng khám phá hình tượng những chiếc xe không kính độc đáo, có “một không hai” và hình ảnh người lính lạc quan, kiên định với lí tưởng cứu nước qua những mẫu Sơ đồ tư duy được c2phanchutrinh.edu.vn biên soạn và sưu tầm bên dưới đây nhé.
 

1. Sơ đồ tư duy Bài thơ về tiểu đội xe không kính, mẫu 1 (Chuẩn):

so do tu duy bai tho ve tieu doi xe khong kinh

Bạn đang xem bài: Sơ đồ tư duy Bài thơ về tiểu đội xe không kính

2. Sơ đồ tư duy về hình tượng chiếc xe không kính (Chuẩn):

so do tu duy ve hinh tuong chiec xe khong kinh

 

3. Sơ đồ tư duy hình tượng người lính lái xe trong Bài thơ về tiểu đội xe không kính (Chuẩn):

so do tu duy ve hinh tuong nguoi linh lai xe

4. Sơ đồ tư duy Bài thơ về tiểu đội xe không kính, mẫu 2:

huong dan ve so do tu duy bai tho ve tieu doi xe khong kinh cua pham tien duat

5. Sơ đồ tư duy Bài thơ về tiểu đội xe không kính, mẫu 3:

so do bai tho ve tieu doi xe khong kinh

————–HẾT—————

Cùng với Sơ đồ tư duy Bài thơ về tiểu đội xe không kính của Phạm Tiến Duật, các em có thể tham khảo thêm: Cảm nhận của em về Bài thơ về tiểu đội xe không kính, Phân tích vẻ đẹp của người lính qua hai bài thơ Đồng chí và Tiểu đội xe không kính,Phân tích bài thơ Bài thơ về tiểu đội xe không kính, Phân tích hình tượng chiếc xe không kính trong Bài thơ về tiểu đội xe không kính để khám phá hình tượng người lính trong kháng chiến chống Mĩ.

Trích nguồn: c2phanchutrinh.edu.vn
Danh mục: Lớp 9

Related Posts

Trung Anh

Tôi là một giáo viên ngoại ngữ dạy tiếng Anh và tiếng Trung trong trường học. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm và tận hưởng việc truyền đạt kiến thức và tình yêu cho ngôn ngữ cho học sinh. Tôi tạo ra một môi trường học tập tích cực, khuyến khích sự tham gia và trau dồi kỹ năng ngôn ngữ. Tôi tin rằng việc học ngôn ngữ không chỉ là việc học từ vựng và ngữ pháp, mà còn là khám phá văn hóa và giao tiếp hiệu quả. Tôi luôn cố gắng truyền cảm hứng cho học sinh, giúp họ vượt qua rào cản ngôn ngữ và đạt được mục tiêu học tập của mình. Tôi mong muốn chia sẻ yêu thương và kiến thức với học sinh và giúp họ trở thành người tự tin và thành công trong việc sử dụng tiếng Anh và tiếng Trung.