Wednesday, 26/01/2022|
Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác chuẩn bị điểm chờ cho CMHS tại trường THCS Phan Chu Trinh trong kì thi vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021.

 

Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022, trường THCS Phan Chu Trinh được chọn làm điểm chờ cho các cha mẹ học sinh có con thi tại điểm thi trường THCS Nguyễn Trãi.

Trường THCS Phan Chu Trinh đã chuẩn bị đầy đủ, chu đáo theo chỉ đạo của UBND Quận và Phòng giáo dục đào tạo quận Ba Đình, sẵn sàng đón cha mẹ học sinh (CMHS) đến điểm chờ tại nhà trường.  Cùng với sự hỗ trợ từ UBND Phường Ngọc Khánh, sáng ngày 11/6 toàn bộ các khu vực đón và ngồi chờ dành cho CMHS đã được phun khử khuẩn nhằm đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đại diện UBND Phường Ngọc Khánh cùng các thầy cô giáo nhà trường tập huấn phòng chống dịch Covid-19 và các phương án đón cha mẹ học sinh nhằm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch.

Nhà trường đã chuẩn bị xong cơ sở vật chất phục vụ tại điểm chờ, các phương án đón CMHS đồng thời làm tốt công tác phòng, chống dịch, xây dựng kế hoạch chi tiết về công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, hướng dẫn CMHS để xe và ngồi nghỉ tại các khu vực đã chuẩn bị sẵn nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19...sẵn sàng đối phó và thực hiện các phương án khi có tình huống xảy ra.

Sơ đồ khu vực để xe, phòng chờ dành cho CMHS tại nhà trường

Để đảm bảo sức khoẻ cho CMHS nhà trường đã thực hiện phun khử khuẩn và chuẩn bị đầy đủ các cơ sở vật chất, thuốc, vật tư y tế theo đúng quy định. Tại các khu vực chờ nhà trường sắp xếp ghế ngồi giãn cách 2m theo đúng quy định; có chuẩn bị đầy đủ nước uống cùng cốc giấy dùng một lần, khẩu trang, nước sát khuẩn… nhằm đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch.

Sau đây là một số hình ảnh nhà trường phối hợp cùng UBND Phường Ngọc Khánh thực hiện phun khử khuẩn các khu vực đón và ngồi chờ dành cho CMHS đã được sắp xếp theo đúng quy định trong sáng nay:


 

 


Tác giả: Lê Huyên
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 215
Tháng 01 : 7.364
Tháng trước : 5.387
Năm 2022 : 7.364
Năm trước : 114.871
Tổng số : 185.472