Thursday, 19/05/2022|
Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại diện nhà trường tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cán bộ, nhân viên Trạm y tế phường Ngọc Khánh

 

Sáng ngày 09 tháng 6 năm 2021, thầy giáo Trần Thanh Việt - Phó hiệu trưởng cùng đại diện nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các cán bộ và nhân viên Trạm y tế Phường Ngọc Khánh.

Đại diện nhà trường tới thăm hỏi, động viên cán bộ và nhân viên trạm y tế Phường Ngọc Khánh

Trong những ngày diễn ra đại dịch Covid-19, hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Ủy ban MTTQ Việt Nam về chung tay phòng, chống dịch Covid-19, trên địa bàn Thành phố Hà Nội nói riêng và trên toàn thể đất nước nói chung đã có nhiều nhóm thiện nguyện, cá nhân chủ động đứng ra vận động quyên góp hoặc tự đóng góp nguồn lực của mình để làm những sản phẩm giúp ngăn ngừa dịch bệnh trao tặng cho lực lượng đang làm nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch; cũng như dành những phần quà giúp người nghèo, người lao động tự do vượt qua giai đoạn khó khăn của mùa dịch. Đây là những tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp rất đáng trân trọng.

Trường THCS Phan Chu Trinh tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi đó và đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà các cán bộ nhân viên Trạm y tế phường Ngọc Khánh - những chiến sĩ tuyến đầu trong công tác phòng chống, dịch Covid-19.

 

Thầy giáo Trần Thanh Việt – Phó hiệu trưởng cùng đại diện nhà trường tặng quà cán bộ, nhân viên Trạm y tế Phường Ngọc Khánh.

Mong rằng các y bác sỹ sẽ luôn bình an, khoẻ mạnh để tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch và chăm sóc sức khoẻ cho người dân.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 138
Tháng 05 : 3.799
Tháng trước : 4.703
Năm 2022 : 197.426
Năm trước : 114.871
Tổng số : 375.534