Wednesday, 26/01/2022|

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ. Chung khảo Hội thi "Em kể chuyện Bác Hồ"

Trong ngày tiết trời nắng hạ cuối tháng 6, Liên đội trường THCS Phan Chu Trinh long trọng tổ chức Đại hội Cháu Ngoan Bác Hồ. Đại hội là dịp để Liên đội báo cáo những thành tích đã đạt được trong những năm học vừa qua đồng thời cũng là dịp để tuyên dương những cá nhân, tập thể tiêu biểu, xuất sắc.

Liên đội trường THCS Phan Chu Trinh đã tổ chức thành công Đại hội Cháu Ngoan Bác Hồ tại phòng Hội đồng Sư phạm. Đại hội giúp đội viên trong toàn Liên đội hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự quan tâm của Bác Hồ đối với thiếu niên nhi đồng, từ đó xác định được mục tiêu trong học tập rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt xứng đáng với danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ chủ nhân của đất nước. 38 đội viên tiêu biểu đại diện 38 Chi đội vinh dự được biểu dương khen thưởng nhằm góp phần tiếp tục lan tỏa và khích lệ các đội viên tích cực tham gia các hoạt động của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Nghi lễ chào cờ trang trọng

Đội viên hát Quốc ca

Thầy Trần Thanh Việt- Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Đại hội

Cũng nhân dịp kỉ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020) và 79 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2020), Liên đội THCS Phan Chu Trinh tổ chức Chung khảo Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”. Hội thi là dịp để các đội viên khắc ghi công ơn vĩ đại của Người đối với cách mạng và dân tộc Việt Nam, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Mỗi một tiết mục kể chuyện các Chi đội gửi tới Hội thi là một câu chuyện ý nghĩa về Bác Hồ kính yêu, thể hiện đạo đức, ý chí, nghị lực, sáng tạo trong học tập, làm việc và cuộc sống hàng ngày của Bác.

Thầy Trần Thanh Việt- Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và phần thưởng
cho Đội viên tiêu biểu

Tiết mục múa “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh” của chi đội 8A5

Tiết mục kể chuyện “Quây quần bên Bác” của chi đội 6A7

Tiết mục kể chuyện của chi đội 8A7

Tiết mục kể chuyện của chi đội 8A1

Thầy Trần Thanh Việt- Phó hiệu trưởng và cô Nghiêm Hồng Nhung Tổng phụ trách
chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu Đại hội

Chúc hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường THCS Phan Chu Trinh sẽ ngày càng phát triển vững mạnh!

Năm 2022 : 7.364