Friday, 06/08/2021|

Lễ trao quyết định tuyển dụng viên chức giáo viên

Thực hiện thông báo số 159/TB-UBND của UBND Quận Ba Đình, sáng ngày 09/06/2021, trường THCS Phan Chu Trinh đã tổ chức Lễ trao quyết định tuyển dụng viên chức cho các giáo viên trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức năm 2020. Theo quyết định các cô giáo được tuyển dụng vào ngành từ ngày 09/06/2021.

Hiệu trưởng nhà trường cô Nguyễn Mai Hương công bố quyết định tuyển dụng viên chức ngành giáo dục Ba Đình năm 2020

Ban giám hiệu trường THCS Phan Chu Trinh trao quyết định  cho cô giáo Phạm Thị Nguyệt Hằng

Ban giám hiệu trường THCS Phan Chu Trinh trao quyết định cho cô giáo Lê Hồng Vân

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường cô Nguyễn Mai Hương chúc mừng các cô giáo đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển viên chức vừa qua. Cô Nguyễn Mai Hương mong muốn các cô giáo không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, trau dồi học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng công tác, chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường. Bên cạnh đó, cô Hương cũng đề nghị các thành viên trong nhà trường hướng dẫn, giúp đỡ, tạo điều kiện để các cô giáo trúng tuyển hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp sức cùng nhà trường đạt thành tích xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong thời gian sắp tới.

Cô giáo Lê Hồng Vân đại diện cho thầy cô giáo trúng tuyển lên phát biểu

Cô giáo Lê Hồng Vân đại diện cho các thầy cô giáo trúng tuyển đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo UBND Quận Ba Đình, Phòng nội vụ, Phòng GDĐT Ba Đình và bày tỏ niềm hạnh phúc khi được trúng tuyển viên chức giáo viên ngành giáo dục Hà Nội nói chung và Ba Đình nói riêng, đồng thời hứa sẽ quyết tâm nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đưa ngành giáo dục ngày càng phát triển.

Tác giả: Phạm Thị Nguyệt Hằng