Wednesday, 26/01/2022|

Lễ viếng tại Đài tưởng niệm các vị anh hùng, liệt sỹ nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020)

Sáng ngày 27/7/2020, nhân Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020), Phường Ngọc Khánh tổ chức Lễ viếng tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Đền Voi Phục. Tham gia Lễ viếng có các đồng chí là thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, các đoàn thể, xã hội, các đơn vị trường học trên địa bàn phường, trong đó có đại diện Ban Giám Hiệu - thầy Trần Thanh Việt cùng các em học sinh trường THCS Phan Chu Trinh dâng hương tưởng nhớ các vị tiền bối cách mạng và các anh hùng liệt sỹ.

Vòng hoa dâng lên Đài tưởng niệm các vị anh hùng, liệt sỹ

Các cơ quan, đoàn thể dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm, các cơ quan đoàn thể dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thắp những nén hương và thành kính nghiêng mình tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc đối với các bậc tiền nhân, những anh hùng liệt sỹ yêu nước đã hy sinh anh dũng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Các em học sinh trường THCS Phan Chu Trinh tham gia Lễ tưởng niệm các vị anh hùng, liệt sỹ

Thầy Trần Thanh Việt cùng các em học sinh bước lên Đài tưởng niệm để dâng hương tưởng nhớ các vị anh hùng, liệt sỹ

Đây là một trong những hoạt động thường niên, thiết thực nhằm giáo dục thế hệ trẻ hướng tới những giá trị nhân văn, kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Năm 2022 : 7.364