Thursday, 19/05/2022|
Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiêm vắc xin mũi 3 cho giáo viên và người dân phường Ngọc Khánh tại điểm tiêm trường THCS Phan Chu Trinh

 

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tiêm chủng vắc xin là cách an toàn nhất giúp tạo hàng rào bảo vệ, là chìa khóa để chấm dứt đại dịch.

Để tiếp tục tăng cường miễn dịch cho người đã được tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng COVID-19. Trong ngày 5, 6 và 7/1/2022 trạm y tế phường Ngọc Khánh tổ chức tiêm vắc xin mũi 3 cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Phan Chu Trinh cùng người dân sinh sống trên địa bàn phường tại điểm tiêm trường THCS Phan Chu Trinh. Với  qui trình tiêm chủng vắc xin Covid-19 được thực hiện một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp và sự quan tâm, chu đáo của cán bộ, nhân viên y tế.

Sau tiêm, Các CB-GV-NV nhà trường và người dân đều có sức khỏe ổn định.

Một số hình ảnh tiêm vắc xin mũi 3 tại điểm tiêm trường THCS Phan Chu Trinh tham gia tiêm vắc xin phòng Covid  - 19.

Người dân ngồi chờ ở khu vực chờ tiêm vắc-xin Covid-19

Tại khu vực chờ tiêm, người dân ngồi ngay ngắn, không có tình trạng chen lấn và được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể trước khi tiêm.

Nhân viên y tế thực hiện tiêm mũi 3.

Khu vực sau tiêm. Khu vực này sẽ được các nhân viên y tế thông báo cụ thể các triệu chứng phản ứng sau tiêm

Ngoài yếu tố tiêm vắc-xin thì ý thức phòng, chống dịch bệnh của mỗi người dân có tính chất quyết định đẩy lùi dịch bệnh. Do vậy, mỗi người chúng ta không được chủ quan trong phòng, chống dịch Covid-19; tiếp tục thực hiện tốt khuyến cáo của Bộ Y tế như: Đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, tại các nơi công cộng và trên các phương tiện giao thông, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; hạn chế tụ tập đông người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc. Tất cả vì an toàn sức khỏe mọi người, góp phần đưa cuộc sống trở về trạng thái bình thường.

Xin cảm ơn  trạm Y tế phường Ngọc Khánh với sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm đã tạo điều kiện để buổi tiêm vắc xin mũi 3 của cán bộ - giáo viên - nhân viên trường THCS Phan Chu Trinh và người dân phường Ngọc Khánh hiệu quả và an toàn!


Tác giả: Nguyễn Mai Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 138
Tháng 05 : 3.799
Tháng trước : 4.703
Năm 2022 : 197.426
Năm trước : 114.871
Tổng số : 375.534