Tuesday, 21/09/2021|
Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Phan Chu Trinh chung tay cùng nhân dân phường Ngọc Khánh đẩy lùi dịch Covid-19.

 

Sáng ngày 04 tháng 8 năm 2021, thầy giáo Trần Thanh Việt - Phó hiệu trưởng cùng cô giáo Nguyễn Thị Thanh Vân – Chủ tịch công đoàn đại diện nhà trường đã đến UBND phường, Công an phườngTrạm y tế phường Ngọc Khánh để thăm hỏi, động viên và tặng quà các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid - 19 tại địa bàn phường Ngọc Khánh.

Trước tình hình của dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại với những diễn biến rất phức tạp, khó lường, các lực lượng tuyến đầu đang phải dốc sức ngày đêm vất vả, đối mặt với khó khăn nguy hiểm, trong đó có lực lượng phòng chống dịch của Phường Ngọc Khánh.

Để kịp thời động viên lực lượng trực tiếp phòng chống dịch tập thể CB - GV - NV trường THCS Phan Chu Trinh đã ủng hộ số tiền 15.000.000 đồng đến lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 phường Ngọc Khánh. Với hành động nhỏ của từng cá nhân nhưng mang lại ý nghĩa rất lớn cũng như phát huy tinh thần đại đoàn kết, tích cực và “tương thân tương ái” trong cộng đồng.

Thầy giáo Trần Thanh Việt - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng cô giáo Nguyễn Thị Thanh Vân – Chủ tịch công đoàn thay mặt CB – GV -  NV nhà trường tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho đại diện UBND phường Ngọc Khánh.

Đại diện nhà trường tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cán bộ và nhân viên trạm y tế Phường Ngọc Khánh

Trưởng công an phường Ngọc Khánh bày tỏ: “Thay mặt các cán bộ chiến sĩ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã dành tình cảm đến công an phường, kịp thời động viên tinh thần của những người tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch, thật ấm lòng và quyết tâm hơn nữa cùng với hệ thống chính trị và cộng đồng để sớm đưa Thủ đô, quận Ba Đình về trạng thái bình thường! Chúc Ban giám hiệu và toàn thể thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe, bình an....”

Mong rằng các cán bộ và nhân viên tuyến đầu phường Ngọc Khánh nói riêng và cả nước nói chung  sẽ luôn bình an, khoẻ mạnh để tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch và chăm sóc sức khoẻ cho người dân.


Tác giả: Nguyễn Mai Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 238
Hôm qua : 291
Tháng 09 : 9.008
Tháng trước : 9.986
Năm 2021 : 91.839
Năm trước : 56.135
Tổng số : 155.076