Tuesday, 09/08/2022|

Trường THCS Phan Chu Trinh tặng quà người dân gia đình chính sách, gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trên địa bàn phường Ngọc Khánh

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ phường Ngọc Khánh, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của trường THCS Phan Chu Trinh đã phát động tới các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường để quyên góp, ủng hộ cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Sau thời gian phát động, nhà trường đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các cán bộ, giáo viên, nhân viên và quyên góp tổng số tiền là: 9.050.000 đồng, 700kg gạo, 372 chai nước mắm, 60 chai dầu ăn (tổng trị giá khoảng 25.000.000đ)

Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- MTTQ và đại diện Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh của phường Ngọc Khánh
tiếp nhận quà quyên góp, ủng hộ của trường THCS Phan Chu Trinh gửi cho cá nhân, gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn phường

Sáng ngày 22/4/2020, tại trụ sở Đảng ủy- HĐND- UBND phường Ngọc Khánh, Ban giám hiệu trường THCS Phan Chu Trinh đã gửi tặng gạo và nhu yếu phẩm cho những cá nhân, gia đình khó khăn trên địa bàn phường đang rất cần sự giúp đỡ trong thời kì dịch bệnh, được lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- MTTQ và đại diện Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh của phường Ngọc Khánh cảm ơn, ghi nhận. Trước đó, Công đoàn nhà trường cũng đã phát động ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh bằng hình thức nhắn tin; hai cô giáo nhà trường tặng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 phường Ngọc Khánh 100 mũ chống giọt bắn  Trường THCS Phan Chu Trinh luôn mong muốn chia sẻ tấm lòng với hoàn cảnh khó khăn đang cố gắng gồng mình trong cơn đại dịch, góp phần lan tỏa những nghĩa cử yêu thương cao đẹp trong cộng đồng.

tiếp nhận quà quyên góp từ BGH trường THCS Phan Chu Trinh để gửi tới các cá nhân, gia đình khó khăn

của phường Ngọc Khánh tiếp nhận quà quyên góp, đồ ủng hộ của trường

BAN TRUYỀN THÔNG

Năm 2022 : 415.679