Friday, 06/08/2021|

Trường THCS Phan Chu Trinh tổ chức điểm chờ cho cha mẹ học sinh đưa con đi thi vào lớp 10 THPT ngày 12,13/06/2021.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022 diễn ra vào ngày 12 và 13/06, trường THCS Phan Chu Trinh được chọn làm điểm chờ cho các cha mẹ học sinh có con thi tại điểm thi trường THCS Nguyễn Trãi.

Thực hiện theo chỉ đạo của UBND Quận và Phòng giáo dục đào tạo quận Ba Đình, cùng với sự hỗ trợ từ UBND Phường Ngọc Khánh trước ngày thi vào sáng ngày 11/06 toàn bộ các khu vực đón và ngồi chờ dành cho CMHS đã được phun khử khuẩn nhằm đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Để đón phụ huynh, nhà trường đã chuẩn bị kĩ càng cơ sở vật chất và có bảng biểu hướng dẫn tỉ mỉ các khu vực chờ cho phụ huynh học sinh như: Khu vực để xe, phòng y tế, các phòng chờ, và phòng cách ly.

Ban giám hiệu cùng với giáo viênnhân viên nhà trường luôn có mặt để hướng dẫn phụ huynh học sinh chờ con trong kỳ thi. Điểm chờ bố trí đủ nước uống, quạt mát, nước sát khuẩn và khẩu trang, xếp ghế ngồi giãn cách 2m theo đúng quy định nhằm đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch.

Ban giám hiệu cùng giáo viênnhân viên nhà trường thực hiện nghiêm túc, đúng quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Phụ huynh đi qua cổng trường sẽ thực hiện khai báo y tế, được giáo viên đo thân nhiệt, sát khuẩn và đeo khẩu trang suốt quá trình chờ. Trường hợp phát hiện phụ huynh học sinh có thân nhiệt cao sẽ được đưa đến phòng cách ly riêng và được theo dõi sức khỏe xử lý tình huống theo quy định.

Phụ huynh khai báo y tế, đo thân nhiệt và sát khuẩn theo đúng quy định.

Sau đây là một số hình ảnh nhà trường thực hiện tổ chức đón cha mẹ học sinh tại điểm chờ:

Tác giả: Nguyễn Mai Anh