Tuesday, 24/11/2020|
Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thi giáo viên dạy giỏi môn Thể dục

(Trân trọng cảm ơn cô Ánh Liên đã cung cấp tin và ảnh cho trang Web)

Ngày 5/12/2018, thầy Nguyễn Văn Châu – giáo viên của trường THCS Phan Chu Trinh đã thực hiện tiết dạy thi giáo viên dạy giỏi môn Thể dục. 

Tiết dạy Thể thao tự chọn (gồm Cầu lông – Chạy bền) của học sinh lớp 6A2 là một tiết thể dục ấn tượng với những người tới dự tiết học. Trong tiết học, thầy Châu đã hướng dẫn học sinh nhiều hoạt động như ôn động tác một bước sang ngang, phát cầu ngắn, học những động tác mới như 1 bước chếch, chạy bền… Các hoạt động khởi động các khớp, khởi động với vợt hay cả đến chạy bền, thả lỏng…. chẳng nhàm nhạt mà rất thu hút học sinh vì đều được thực hiện trong những nền nhạc sôi động phù hợp lứa tuổi học trò như nhạc bài Tia nắng hạt mưa, Tiếng chuông và ngọn cờ hòa bình, Lớp chúng mình…..

Không chỉ tiết dạy thi của thầy Châu, các tiết của các thầy cô trong nhóm thể dục có lẽ là  những tiết dạy mong ước nhất của học sinh. Bởi lẽ các thầy cô dạy thể dục luôn mang lại cho học sinh những hoạt động ngoài trời sôi nổi nhất cùng với những kiến thức về thể dục thể thao giúp các con phát triển thể chất tốt. Chắc chắn tiết dạy của thầy Châu sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi giáo viên dạy giỏi của Quận Ba Đình.

 

 

 

 


Tác giả: ngocpct
Tổng số điểm của bài viết là: 54 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 67
Hôm qua : 132
Tháng 11 : 5.363
Tháng trước : 5.674
Năm 2020 : 50.339
Năm trước : 7.102
Tổng số : 57.441