Tuesday, 22/10/2019|

Phó Hiệu trưởng Trần Thanh Việt

Hôm nay ngày 16/9/2019, đại diện UBND Quận Ba Đình đã chính thức trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Trần Thanh Việt giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Phan Chu Trinh. Như vậy, Ban giám hiệu đã được kiện toàn gồm Hiệu trưởng Nguyễn Mai Hương, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Huyền và Phó hiệu trưởng Trần Thanh Việt.

Đồng chí Trần Thanh Việt công tác tại trường THCS Phan Chu Trinh đã gần 20 năm, trải qua những nhiệm vụ công việc khác nhau: giáo viên, tổng phụ trách, và gần đây là tổ trưởng Tổ Hóa Sinh Địa. Ở vị trí công việc nào, đồng chí Việt cũng luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần giúp nhà trường đạt những thành tích lớn, nhỏ. Năm học 2018 – 2019, đồng chí Trần Thanh Việt đạt giải Xuất sắc cấp Quận và giải Nhất cấp thành phố cuộc thi giáo viên dạy giỏi môn Địa lý.

Toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường chúc đồng chí Việt nhiều sức khỏe, phát huy khả năng và tinh thần làm việc tích cực để cùng với Ban giám hiệu và tập thể giáo viên đưa trường THCS Phan Chu Trinh tiếp tục đạt nhiều thành công hơn nữa.

Đại diện UBND Quận Ba Đình trao  quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
Trường THCS Phan Chu Trinh cho đồng chí Trần Thanh Việt