Thứ tư, 19/02/2020|

Thi giáo viên dạy giỏi môn Vật lý

(Tin và ảnh của thầy giáo Nguyễn Đình Thành - Nhóm Vật lý)

“Một người giáo viên giỏi không chỉ đơn thuần biết dạy học mà còn biết truyền cảm hứng”.Tiết dự thi giáo viên dạy giỏi của cô giáo trẻ Cấn Thị Hảo, bộ môn Vật lý vào ngày 6/12 vừa rồi đã chứng minh được điều đó.

Với phương pháp dạy học phù hợp, đổi mới và hiện đại của cô Hảo đã giúp các con hiểu hơn về máy cơ đơn giản mặt phẳng nghiêng cũng như ứng dụng của nó trong đời sống. Cách sử dụng ngôn ngữ mộc mạc, giản dị, trình bày rõ ràng, ngắn ngọn, khoa học giúp học sinh hiểu sâu hơn nội dung bài học.

Trong giờ học, các con được tự tay làm thí nghiệm theo sự hướng dẫn và theo dõi sát sao của cô giáo. Các con cũng đã được vận dụng kiến thức ngay trên lớp để ứng dụng giải quyết một số tình huống thực tế. Một giờ học bổ ích, hiệu quả và tràn ngập tiếng cười đã cuốn hút học sinh và bồi đắp niềm yêu thích với môn học Vật lý.

Tiết học khép lại với hình ảnh chiếc cây suy ngẫm đã tạo nên một dư âm lắng đọng.

Xin chúc mừng cô giáo Cấn Thị Hảo đã nỗ lực không ngừng để có một tiết dạy hiệu quả. Chúc mừng cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình!

Năm 2020 : 3.397