Friday, 26/02/2021|

THÔNG BÁO

Thực hiện theo công văn số 460/UBND-KGVX UBND của Thành phố Hà Nội ngày 15/02/2021, Công văn số 457/SGDĐT-CTTT ngày 16/02/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Công văn số 17/PGDĐT của Phòng giáo dục ngày 16/02/2021 của Phòng giáo dục và đào tạo quận Ba Đình về việc thực hiện một số nội dung trong thời gian trẻ em, học sinh tạm dừng đến trường nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhà trường xin thông báo cho toàn thể CB- GV- NV, học sinh và cha mẹ học sinh một số nội dung sau:

1. Học sinh toàn trường tạm dừng đến trường từ ngày 17/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021 để phòng, chống dịch Covid-19.
  2. Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức dạy trực tuyến trên Internet để đảm bảo chương trình học tập. Kế hoạch học tập, thời khóa biểu ... trong thời gian học trực tuyến sẽ được các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp thông báo tới từng lớp, đề nghị cha mẹ học sinh và các con cập nhật đầy đủ, thực hiện nghiêm túc để đảm bảo chương trình học theo quy định.
  3. Trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19, nhà trường kính mong quý CMHS và các con:
  • Thực hiện mọi quy định về việc phòng, chống dịch, đặc biệt là thông điệp 5K theo quy định của Bộ Y tế, Bộ GDĐT và UBND TP Hà Nội.
  • Gia đình phối hợp tích cực với nhà trường động viên, quản lý, nhắc nhở, chuẩn bị cơ sở vật chất phù hợp cho việc học trực tuyến của con em mình trong thời gian nghỉ tránh dịch.
  • Các con học sinh cần chủ động, nghiêm túc và cố gắng trong việc học tập, tiếp thu kiến thức khi học trực tuyến tại nhà, đảm bảo thời gian vào lớp và tham gia đầy đủ các tiết học theo quy định.
  • Giữ gìn sức khỏe, kết hợp ăn uống điều độ, thường xuyên vận động cơ thể để đảm bảo thể chất khỏe mạnh, không tụ tập đông người.
  • Các bậc phụ huynh thường xuyên theo dõi tình hình sức khoẻ của con và gia đình, thông báo kịp thời với nhà trường khi có biểu hiện bất thường về sức khỏe.

Nhà trường trân trọng gửi kèm nội dung các Công văn chỉ đạo nêu trên.

Tác giả: Nghiêm Hồng Nhung
Năm 2021 : 13.030