Ca sĩ Khánh Thy là ai? Sự cố hát quên lời tại sóng trực tiếp Quốc Khánh 2/9

Khánh Thy là ca sĩ trẻ đang chuyên hát nhạc nhẹ và nhạc xưa trữ tình. Cô được biết đến sau chương trình Ban nhạc quyền năng 2019. Mới đây, nữ ca sĩ gây sốc khi hát chênh phô và quên lời trên sóng trực tiếp. Cùng Trường THCS Phan Chu Trinh tìm hiểu về Ca sĩ Khánh Thy là ai? Sự cố hát quên lời tại sóng trực tiếp Quốc Khánh 2/9 qua bài viết dưới đây.

Ca sĩ Khánh Thy là ai?

Tên thật: Bùi Phương Khánh Thy
Năm sinh: Đang cập nhật
Nghề nghiệp: Ca sĩ
Facebook: Bui Phuong Khanh Thy (đã khóa)

ca-si-khanh-thy-la-ai-1-35express

Bạn đang xem bài: Ca sĩ Khánh Thy là ai? Sự cố hát quên lời tại sóng trực tiếp Quốc Khánh 2/9

Khánh Thy (tên đầy đủ là Bùi Phương Khánh Thy) có nghệ danh khác là ca sĩ Thảo Ngọc. Là một ca sĩ trẻ đang được chú ý dạo gần đây. Cô từng tham gia vào chương trình âm nhạc mang tên “Ban nhạc quyền năng” và “Sàn chiến giọng hát” vào năm 2019. Sau khi chiến thắng với số điểm cao nhất, Khánh Thy trở thành ca sĩ trẻ được chú ý nhiều hơn.

Cô thường xuyên góp mặt trong các chương trình, gameshow truyền hình khác. Hiện tại, nữ ca sĩ trẻ Khánh Thy đang theo đuổi dòng nhạc xưa và nhạc nhẹ trữ tình.

Ca sĩ Khánh Thy trở thành “thảm hoạ” sóng trực tiếp

Mới đây, chương trình nghệ thuật “Sao Tháng Tám” chào mừng Quốc Khánh 2-9 đã được diễn ra. Đây là chương trình phát sóng trực tiếp trên đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Trong chương trình lần này, ca sĩ Khánh Thy đã có màn trình diễn ca khúc nhạc cách mạng có tên là “Mười chín tháng tám”.

Bạn có biết  Lý Nhất Đồng là ai? Profile của nữ diễn viên màn ảnh Hoa Ngữ

ca-si-khanh-thy-tro-thanh-tham-hoa-song-truc-tiep-35express

Thế nhưng, sự cố đã xảy ra khi ca sĩ Khánh Thy trình diễn ca khúc. Cô hát vô cùng yếu, kỹ thuật chưa tốt, thiếu ổn định và cột hơi vô cùng hạn chế. Ngoài ra, cô còn nhiều lần hát chênh phô và bị cả dàn hợp xướng lấn át. Dù là ca sỹ được đào tạo thanh nhạc bài bản nhưng lần thể hiện này đã khiến khán giả và cư dân mạng tranh cãi.

Đặc biệt hơn chính là lúc thể hiện ca khúc, Khánh Thy còn nhiều lần đưa tay lên nhìn lời bài hát được chép trong lòng bàn tay. Điều này đã gây ra phản ứng lớn dữ dội trên các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây chính là “thảm hoạ” sóng trực tiếp. Nhiều người cho rằng ekip chương trình làm việc không chuyên nghiệp. Khi để một ca sĩ non yếu thể hiện như vậy. Tất nhiên nữ ca sĩ cũng dính phải vô vàn những chỉ trích nặng nề.

ca-si-khanh-thy-tro-thanh-tham-hoa-song-truc-tiep-1-35express

Khánh Thy xin lỗi vì hát ẩu, sai lời ca khúc cách mạng trên sóng trực tiếp

Sau màn trình diễn đi vào lòng đất của ca sĩ Khánh Thy, cô nàng đã đăng tải một bài viết trần tình trên trang cá nhân của mình. Nhiều người sau khi đọc xong nội dung bài đăng đều cảm thấy phẫn nộ vì thái độ của cô.

Nguyên văn bài đăng của nữ ca sĩ Khánh Thy

Đêm qua bác không ngủ

Hôm nay bác ngủ bù.

Mình chưa tốt mà nghĩ mình tốt rồi mới nguy hiểm. Có những thứ làm chưa tốt thì càng phải cố gắng, phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ, học tập để hoàn thiện bản thân.

Trước giờ vẫn đang làm tốt góc độ của mình, Không ít người hiểu và nhìn nhận về em 1 cách tích cực. Mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn và hơn thế nữa nếu bản thân chăm chỉ mài giũa.

Xong status này mới an tâm ngủ giấc dài để lấy lại tinh thần công việc. Cố lên cô gái mọi thứ chỉ mới bắt đầu và gian nan còn dài“.

Bạn có biết  Lee Da Hae là ai? Mỹ nhân dao kéo thị phi nhất Kbiz

khanh-thy-xin-loi-vi-hat-au-sai-loi-ca-khuc-cach-mang-tren-song-truc-tiep-35express

Có vẻ như cô ca sĩ trẻ đang không biết là xin lỗi hay trách ngược lại khán giả khó khăn với mình. Nhưng qua nội dung từng câu nói của cô thì cô cho biết lý do quên lời và hát chênh phô là do mất ngủ. Dù mọi người nói gì thì cô cũng phải ngủ một giấc sâu đã rồi nói chuyện sau.

khanh-thy-xin-loi-vi-hat-au-sai-loi-ca-khuc-cach-mang-tren-song-truc-tiep-1-35express

Khán giả bày tỏ quan điểm gay gắt sau màn trình diễn của ca sĩ Khánh Thy

Một số người quan tâm theo dõi và đọc được bài đăng của ca sĩ Khánh Thy đều tỏ ra tức giận. Thậm chí, họ còn tìm ra được những lỗi cơ bản của nữ ca sĩ như: Sai chính tả, trích lời thơ của Bác nhưng chế lại, không viết hoa tên Bác và không có đạo đức. Một số bình luận nổi bật liên quan:

Không có chuyên môn còn không có cả đạo đức nữa. Với câu thơ xuyên tạc về Bác cũng đủ để biết một con người vô văn hóa làm trong lĩnh vực văn hóa…bộ TTTT nên xem xét vè phát ngôn của cô ta“;

Hát dở như chưa từng làm nghề ca sĩ luôn á trời”;

Cô này đúng con sâu làm rầu nồi canh, làm xấu đi hình ảnh văn nghệ sĩ…“;

Em ý nói lý do không thuộc lời bài hát và hát như đọc là do buồn ngủ. Có lẽ vì: Đêm trước ăn lòng xào dưa. Cho nên bài hát vẫn chưa thuộc lời. Nhưng vì Đạo diễn cứ mời. Để còn tiếp tục xơi dưa xào lòng“;…

Bạn có biết  Hoàng Thùy Linh là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của nữ ca sĩ xinh đẹp

khanh-thy-xin-loi-vi-hat-au-sai-loi-ca-khuc-cach-mang-tren-song-truc-tiep-2-35express

Trên đây là một số thông tin mới nhất về Ca sĩ Khánh Thy là ai? Sự cố hát quên lời tại sóng trực tiếp Quốc Khánh 2/9 mà Trường THCS Phan Chu Trinh tổng hợp lại. Hãy xem thêm nhiều bài viết liên quan để cập nhật thêm nhiều tin tức, sự kiện giải trí, thể thao và người nổi tiếng mỗi ngày nhé!

Trích nguồn: Trường THCS Phan Chu Trinh
Danh mục: Người nổi tiếng

Related Posts

c2phanchutrinh

Trường Phan Chu Trinh được thành lập năm 1946 tại địa chỉ số 40-42 Phố Phan Chu Trinh (nay là phố Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình, TP Hà Nội). Khi thành lập Trường Phan Chu Trinh có bậc tiểu học và bậc trung học. Giám đốc (hiệu trưởng) là nhà Văn hóa Giáo dục nổi tiếng: Giáo sư Đặng Thai Mai. Tổng thư ký là ông Nguyễn Huân, các giáo viên chính của trường lúc đó: Bà Nguyễn Khoa Diệu Hồng, ông Lê Viết Khoa, Nhạc sĩ Lưu Hữu Phước, Họa sĩ Nguyễn Đỗ Cung, Phan Kế Anh, Nhà văn Nguyễn Đình Thi, Thi sĩ Nguyễn Xuân Sanh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *