Friday, 06/08/2021|

Tiêm vắc xin phòng Covid-19 – Chiến dịch của niềm tin chiến thắng đại dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tiêm chủng vắc xin là cách an toán nhất giúp tạo hàng rào bảo vệ, là chìa khóa để chấm dứt đại dịch.

Được sự quan tâm, ưu tiên của Đảng và Nhà nước, ngày 17/1/6/2021 cán bộ - giáo viên - nhân viên trường THCS Phan Chu Trinh đã được tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại trạm Y tế phường Ngọc Khán với  qui trình tiêm chủng vắc xin Covid-19 được thực hiện một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp và sự quan tâm, chu đáo của cán bộ, nhân viên y tế:

Bước 1: Khai báo y tế và đo thân nhiệt

Bước 2: Hoàn thiện phiếu đồng ý tiêm chủng

Bước 3: Hoàn thiện sàng lọc, khám và tư vấn trước khi tiêm

Bước 4: Tiêm chủng

Sau tiêm, Các CB-GV-NV nhà trường đều có sức khỏe ổn định.

Một số hình ảnh cán bộ - giáo viên – nhân viên trường THCS Phan Chu Trinh tham gia tiêm vắc xin phòng Covid-19:

Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”,“Chống dịch từ phòng ngự sang tấn công”, chiến dịch tiêm chủng phòng Covid-19 nhận được sự ủng hộ của nhân dân về cả tinh thần và vật chất. Cán bộ - giáo viên – nhân viên trường THCS Phan Chu Trinh đã tích cực hưởng ứng và tham gia ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ.

Xin trân trọng bày tỏ lòng biết ơn Đảng và Nhà nước đã luôn quan tâm đến sức khỏe toàn dân.

Xin cảm ơn  trạm Y tế phường Ngọc Khánh với sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm đã tạo điều kiện để buổi tiêm vắc xin phòng Covid-19 của cán bộ - giáo viên - nhân viên trường THCS Phan Chu Trinh hiệu quả và an toàn!

Tác giả: Nguyễn Thanh Thúy
Năm 2021 : 74.739