Saturday, 23/10/2021|
Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung thu cho em- Món quà cổ tích mùa trăng

Ngày 17/9/2021, đại diện Liên đội trường THCS Phan Chu Trinh đã đến nhà trao quà trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 của Hội đồng Đội quận Ba Đình, với mong muốn tất cả thiếu nhi đều có Tết trung thu vui vẻ, ấm áp trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, Liên đội THCS Phan Chu Trinh đã được nhận 6 suất quà trong tổng số 700 suất từ chương trình “Trung thu cho em” của Hội đồng Đội quận.

Những suất quà của Chương trình “Trung thu cho em” gửi tặng học sinh khó khăn của Liên đội

Chương trình “Trung thu cho em” là hoạt động thường niên của Hội đồng Đội quận Ba Đình nhằm chia sẻ với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường học trên địa bàn quận. Những món quà mang đậm giá trị tinh thần giúp động viên các con học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và học tập. Đặc biệt, trong thời điểm nhiều gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 thì những hành động chia sẻ, động viên kịp thời lại là những hành động thiết thực nhất đối với các con học sinh và gia đình, góp phần gìn giữ và phát huy truyền thống “Tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam. 

Cô Nghiêm Hồng Nhung- Tổng phụ trách, đại diện Liên đội nhà trường tặng quà trung thu cho học sinh

Sau khi nhận được những suất quà từ chương trình, cô Nghiêm Hồng Nhung, giáo viên Tổng phụ trách, đại diện Liên đội nhà trường đã đến nhà tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường, đó là học sinh các lớp: 6A7, 7A1, 7A5, 8A2, 8A4, 8A5, các con học sinh và gia đình rất xúc động khi nhận món quà nồng ấm ấy, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban tổ chức chương trình.

Những nụ cười, niềm vui, sự xúc động của học sinh và gia đình khi nhận món quà trung thu nồng ấm

Vui tết trung thu vốn là phong tục truyền thống của người dân Việt Nam, đó cũng là ngày hội ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc dành cho thiếu nhi. Mong rằng, dịch bệnh sẽ sớm qua đi, các con sẽ lại có những mùa trung thu ấm áp và trọn vẹn.


Tác giả: Nghiêm Hồng Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 145
Tháng 10 : 4.012
Tháng trước : 11.976
Năm 2021 : 98.819
Năm trước : 56.135
Tổng số : 162.056