Friday, 03/12/2021|
Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Phan Chu Trinh hưởng ứng tháng “An toàn giao thông” và Hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2021 – 2022.

 

Thực hiện theo Kế hoạch năm học 2021- 2022 và Kế hoạch hoạt động ngoài giờ lên lớp, văn minh thanh lịch năm học 2021- 2022 của trường THCS Phan Chu Trinh, Ban phụ trách và giáo viên chủ nhiệm các lớp 9A1, 9A3, 9A4, 9A5, 9A7 cùng xây dựng kế hoạch thực hiện tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp tháng 9 năm học 2021 – 2022.

Trong thời điểm giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19, thay cho hình thức sinh hoạt dưới sân trường, trường THCS Phan Chu Trinh đã tổ chức chương trình hưởng ứng tháng An toàn giao thông (ATGT) bằng hình thức trực tuyến. Ban phụ trách và các lớp được giao nhiệm vụ xây dựng nội dung tiết học đã thực hiện hết sức nghiêm túc; nội dung được xây dựng khoa học, thiết thực, các dữ liệu, minh họa chính xác, có nguồn gốc rõ ràng, có tác dụng giáo dục cao được Ban giám hiệu duyệt và thông qua trước tiết học. Trong tiết học này giáo viên chủ nhiệm đã tuyên truyền và cho các con học sinh xem những video về an toàn giao thông, học sinh rất hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi thể hiện sự nhận thức, hiểu biết của mình về ATGT.

Hình ảnh nội dung tiết Hoạt động ngoài giờ lên lớp

Dưới sự dẫn dắt của GVCN các lớp mặc dù chương trình được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, nhưng tiết sinh hoạt ngoài giờ lên lớp vẫn được diễn ra rất sôi nổi và hào hứng của các con học sinh.

Tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp này đã mang đến cho các con học sinh những thông điệp ý nghĩa về vấn đề đảm bảo trật tự ATGT; thực trạng tham gia giao thông của học sinh Thủ đô; Tuyên truyền giáo dục thực hiện Luật ATGT những hậu quả của việc không thực hiện nghiêm túc Luật ATGT; một số biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông và xây dựng nếp sống văn hóa giao thông, các loại biển báo giao thông thường gặp trên đường.

Hoạt động tuyên truyền, phát động, hưởng ứng tháng an toàn giao thông của thầy và trò trường THCS Phan Chu Trinh nhằm nâng cao nhận thức, ý thức, thái độ tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu vi phạm giao thông, tai nạn giao thông liên quan đến học sinh.

 

Hình ảnh GVCN cùng học sinh trường THCS Phan Chu Trinh nghiêm túc hưởng ứng tháng ATGT

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Mai Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 156
Tháng 12 : 935
Tháng trước : 9.215
Năm 2021 : 110.419
Năm trước : 56.135
Tổng số : 173.656