Wednesday, 26/01/2022|
Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Việc làm ý nghĩa của người thầy trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Sáng ngày 20/11, tại trường THCS Nguyễn Trãi, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình phối hợp với ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021”. Ngày hội đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Phan Chu Trinh tham gia.

 

 

Cán bộ, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình tích cực tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021”

Với thông điệp: “ Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành một trong những phong trào lớn của toàn xã hội, mang đậm tính nhân văn. Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện ở trường THCS Phan Chu Trinh không ngừng lớn mạnh và trở thành điểm sáng trong phong trào hiến máu tình nguyện của ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Phan Chu Trinh tích cực tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021”

Song song với việc đẩy mạnh, nâng cao chất lượng các hoạt động chuyên môn; triển khai có hiệu quả chương trình sách giáo khoa mới, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Phan Chu Trinh còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo. Trong đó, phong trào hiến máu tình nguyện đã được nhà trường triển khai đến toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Đặc biệt, đây là những việc làm tuy nhỏ, nhưng lại có ý nghĩa rất lớn lao của các cán bộ, giáo viên nhân viên trường THCS Phan Chu Trinh trong Ngày lễ của Người Thầy - 20/11.

Niềm vui rạng ngời của giáo viên nhà trường khi được trao những giọt máu yêu thương

Đồng chí Nguyễn Vũ Tài – Giáo viên nhà trường tham gia ““Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021”

Đồng chí Nguyễn Văn Chúc  – Nhân viên nhà trường tham gia ““Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021”

Tự hào và phát huy truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Phan Chu Trinh tin rằng: Những giọt máu hồng tình nguyện không chỉ giúp và cứu lấy những bệnh nhân cần máu mà còn đang gieo những hạt giống của lòng nhân ái và nghĩa tình. Xin kính chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sức khỏe, bình an và tiếp tục trao yêu thương đến cộng đồng.

 

 


Tác giả: Trần Minh Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 215
Tháng 01 : 7.364
Tháng trước : 5.387
Năm 2022 : 7.364
Năm trước : 114.871
Tổng số : 185.472